3.000 phần quà được đoàn T3 trao tặng đồng bào khó khăn tại Quảng Ngãi

Ngày 20-01, Quỹ Thiện Tâm và Đoàn thành viên T3 thuộc Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã trao 3.000 phần quà đến đồng bào khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa tại huyện Minh Long và huyện Sơn Tây.

Số lượng phần quà trao đến bà con khá nhiều nên trưởng đoàn Phạm Tiến Dũng đã lên kế hoạch và phân công công việc cho thành viên từ sớm để mọi người có thể sắp xếp và hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Người dân nơi đây đến từ rất sớm và xếp hàng ngay ngắn, trật tự chờ đến lượt nhận quà. Các cụ ông, cụ bà cao tuổi, những anh chị có khiếm khuyết vẫn cố gắng có mặt tại địa điểm trao quà, đón nhận tình cảm yêu thương tới từ Quỹ thiện tâm cũng như thành viên Cộng đồng VinFast giàu lòng nhân ái.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.