30 năm hội tụ tinh hoa – 6 năm bứt phá

Kế thừa những giá trị kết tinh 30 năm kiến tạo thành công của Tập đoàn Vingroup, VinFast tự hào tiên phong mang sản phẩm, thương hiệu và tinh thần khởi nghiệp của con người Việt Nam ra năm châu để ghi danh những kỳ tích trên bản đồ quốc tế:

➤ Trở thành hãng xe Việt đầu tiên vươn ra biển lớn với giải thưởng “Ngôi sao mới” tại triển lãm Paris Motor Show 2018.
➤ Chuyển mình mạnh mẽ trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu với màn ra mắt dải sản phẩm ô tô thuần điện hoàn chỉnh từ phân khúc A đến E trước công chúng quốc tế tại triển lãm CES 2022.
➤ Hiện thực hoá giấc mơ chinh phục thế giới với những chiếc ô tô điện liên tiếp được xuất khẩu sang thị trường Mỹ.
➤ Liên tục giành các danh hiệu, chứng nhận danh giá tại các lễ trao giải hàng đầu Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.
➤ Khởi công nhà máy ô tô đầu tiên của Việt Nam tại Bắc Carolina – Hoa Kỳ, đánh dấu bước tiến thần tốc trên hành trình trở thành nhà sản xuất xe hơi toàn cầu.
➤ Thành công hợp nhất kinh doanh với Black Spade để niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ, được định giá với giá trị doanh nghiệp lên tới khoảng 27 tỷ USD và giá trị vốn chủ sở hữu 23 tỷ USD.

Những thành tựu đáng kinh ngạc ấy sẽ khó lòng đạt được nếu không có khát vọng, trí tuệ và tinh thần dấn thân của đội ngũ con người Vingroup. Chúc Tập đoàn Vingroup sẽ ngày càng lớn mạnh, không ngừng bứt phá mọi giới hạn và kiến tạo những đỉnh cao mới để phụng sự với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”.

Chúc mừng sinh nhật Vingroup 30 tuổi!

Cùng thưởng thức món quà đặc biệt nhân dịp 30 năm thành lập Tập đoàn Vingroup:

  1. 1 thuyền trưởng đầy bản lĩnh, luôn thay đổi theo tình hình mới kinh tế thế giới, khát khao thực hiện ước mơ của dân tộc. VinGroup, xin cảm ơn