70 thành viên Cộng đồng ấn tượng chuyến tham quan Nhà máy VinFast

Lần đầu tiên được chứng kiến các khâu sản xuất ra chiếc xe điện mình đang đi, anh Phạm Mạnh bày tỏ sự ấn tượng đặc biệt. Anh là một trong 70 thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu vừa đến thăm Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast sáng nay 28/6/2023.

Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast có quy mô hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, sở hữu đến 1.200 robot ABB thế hệ mới và là một trong những xưởng robot lớn nhất thế giới hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều thành viên muốn đến thăm Khu tổ hợp, ngày 21/6/2023, Cộng đồng VinFast Toàn cầu thông báo tổ chức chương trình “Trải nghiệm đặc quyền thăm Nhà máy VinFast”.

Chương trình dành riêng cho đoàn thành viên Cộng đồng, bao gồm: các thành viên thường xuyên truy cập & tương tác trên diễn đàn vinfast.vn, khách hàng đang đặt cọc và quan tâm ô tô điện VinFast.

Chỉ sau ít giờ mở đăng ký, mặc dù lịch trình vào giữa tuần, chương trình vẫn thu hút 90 lượt đăng ký từ thành viên. Có thành viên ở đất mũi Cà Mau nhiệt tình muốn được tham quan. Ban tổ chức đã đóng sớm đăng ký để bảo đảm công tác tổ chức được tốt nhất.

Sáng nay 28/6, đoàn gồm 70 thành viên (20 thành viên được dời lịch sang chuyến tham quan tháng 7/2023) đã cùng đến thăm Tổ hợp sản xuất ô tô VinFast. Đoàn đã vào thăm và tìm hiểu dây chuyền sản xuất tại xưởng Dập, xưởng Thân vỏ và xưởng Đóng gói pin.

Sau khi tham quan 3 phân xưởng, đoàn thành viên đặc biệt ấn tượng với quy mô nhà máy và quy trình sản xuất ô tô VinFast. Chị Ngọc Huyền bày tỏ: “Một trải nghiệm hiếm có, tôi chưa từng nghĩ được vào đây tham quan. Tận mắt thấy tai nghe dây chuyến sản xuất, tôi bị thuyết phục hoàn toàn về chất lượng sản phẩm ô tô VinFast”.

Dự kiến tháng 7/2023, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tiếp tục tổ chức chương trình “Trải nghiệm đặc quyền thăm Nhà máy VinFast”. Quý thành viên thường xuyên truy cập diễn đàn vinfast.vn để nắm bắt thông tin sớm.

  1. Cảm ơn Vinfast đã tổ chức buổi thăm quan để những người đang và sẽ sử dụng xe Vinfast càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và giới thiệu đến những khách hàng tiềm năng khác.

  2. Tổ chức sự kiện vào cuối tuần thì số lượng thành viên tham gia chắc chắn sẽ nhiều hơn rất nhiều. Đây cũng là dịp để anh em gặp nhau và chia sẻ về xe điện. Một chương trình hay và đầy ý nghĩa.

1 2 3