Anh em Miền Đông tới dự triển lãm VinFast xanh TP HCM

Đúng hẹn với Cộng đồng, anh em Hội VinFast miền Đông đã có mặt tại sự kiện triển lãm xe xanh lớn nhất khu vực phía Nam. Các thành viên không chỉ là chủ nhà TP Hồ Chí Minh mà còn đến từ nhiều tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Tại sự kiện lần này có sự xuất hiện những mẫu xe mà công chúng đang mong đợi, đó là em út VF 3 đỉnh cao của dòng xe đô thị. Ngoài ra còn có mặt của chiếc VF 7 đúng chất xe xanh gia đình và phục phụ du lịch, công sở.

“Với các góc cạnh nhìn bắt mắt và độ ngầu của nó thì người khó tính như tôi cũng không biết chê vào đâu”, anh Dương Văn Huân – admin Hội VinFast miền Đông – chia sẻ cảm xúc sau khi chiêm ngưỡng.

Hội VinFast miền Đông là hội chủ xe có đông thành viên ở khu vực phía Nam, tập hợp những người tiên phong sử dụng xe VinFast với những mẫu xe xăng đầu tiên như Fadil, Lux A/SA và bây giờ là xe điện.

 

  1. Thực sự mà nói chiếc VF9 đã là đẳng cấp tồi, nếu anh em nào đang chờ đợi thì hãy xuống tiền ngay và liến với Vf9, nếu nhẹ hơn 1 tí thì VF7 đẹp mê hồn, em VF3 đúng là 1 Concept rất lạ và dễ thương

      1. K biết lên tới đâu chứ thấy bị hạ cấp xuống khách danh dự là hơi rối r nha sếp 🥴

1 2