AUTOBIS đồng hành cùng sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast

Giải bóng đá VinFast Club 2023 nhân dịp sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu tròn 1 tuổi sắp diễn ra với sự đồng hành của nhà tài trợ AUTOBIS.

AUTOBIS là đơn vị nâng cấp những dàn âm thành ấn tượng trên các dòng xe điện VF 8, VF 9 – nổi bật là 2 chiếc xe từng được trưng bày tại sự kiện triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đây là đơn vị uy tín nhiều năm liền đoạt giải tại đấu trường âm thanh xe hơi EMMA.

Đồng hành với chương trình sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast, AUTOBIS chúc các thành viên có nhiều trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ với xe VinFast mà còn trải nghiệm về dàn âm thanh đến từ AUTOBIS.

Xe điện VinFast độ dàn âm thanh AUTOBIS tại triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh

Về AUTOBIS

AUTOBIS là đơn vị nâng cấp âm thanh xe hơi chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh xe hơi từ năm 2007. Thế mạnh của AUTOBIS là âm thanh dành cho xe hơi và hiện là công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới như: Focal – Pháp, Quartorigo – Ý, Accuton và Rainbow – Đức, Audible Physics của Indonesia. 2 thương hiệu cách âm là Dr Artex – Made In Russia và Vibrofiltr – Made In Poland. ✊Điểm qua các giải thường cùng với Vinfast điện mà AUTOBIS đã đạt được như:🏆  Vô địch hạng mục Expert Limited tại cuộc thi Âm thanh xe hơi – EMMA 2022 với VinFast VFe34 ️🏆  Vô dịch hạng mục Skill-Unlimited tại cuộc thi Âm thanh xe hơi – EMMA 2023 với VinFast VF8

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.