Bắt đầu chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Quý thành viên thân mến,

Cộng đồng VinFast Toàn cầu sắp tròn 1 tuổi kể từ ngày ra mắt, 07/10/2022. Mới đó đã gần 365 ngày, ghi dấu một hành trình non trẻ nhưng đầy ý nghĩa.

Hơn 30.000 thành viên Cộng đồng khác nhau về chiếc xe đang sở hữu, về nơi sinh sống, về độ tuổi, về tính cách, về phong cách lái xe. Chúng ta hãnh diện có sự khác biệt nhưng lại không hề phân biệt. Chúng ta cùng đến tham gia Cộng đồng, để gắn kết, để yêu thương, để cùng chia sẻ một tình yêu lớn.

Tình yêu lớn vì chúng ta là những người dám chấp nhận thử thách, dám đón nhận những cái mới, dám vì người Việt và cho người Việt. Tình yêu lớn vì chúng ta sẵn sàng hỗ trợ, quan tâm, vui vẻ giúp đỡ nhau. Tình yêu lớn vì chúng ta là những người có lối sống văn minh, tân tiến, hiện đại, có tác động tích cực tới xã hội và môi trường sống.

Còn ít ngày nữa, Cộng đồng sẽ tổ chức thôi nôi. Dù bận rộn trong dòng chảy cuộc sống hối hả, chúng ta tự hứa sẽ gặp mặt nhau, tay bắt mặt mừng, trào dâng xúc động.

Dự kiến chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày ở TP HCM và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 2 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương. Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam.

Với hành trình thiện nguyện, thành viên Cộng đồng VinFast ở các tỉnh sẽ cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn. Hội VFEV miền Trung đang kế hoạch trao quà các cháu thiếu nhi ở vùng núi Quảng Nam. Các hội VFEV Bà Rịa Vũng Tàu, miền Tây, miền Bắc… sẽ trao quà tết trung thu.

Với hoạt động khỏe, Cộng đồng vừa công bố giải bóng đá nam và đang kêu gọi các đội bóng đăng ký. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Với hoạt động môi trường, Cộng đồng sẽ tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa vào ngày 23/9 tới. Các thành viên có thể đăng ký tham gia, nếu điều kiện phù hợp.

Xin được gửi rất nhiều yêu thương tới toàn thể Quý thành viên và mong lắm phút gặp nhau tháng 10!

1 2 3 26