Bộ ảnh đoạt giải Nhất “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”

Anh Vi Văn Thủy là tác giả đoạt giải Nhất cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast“. Bộ ảnh chụp chiếc xe VF 8 trong chuyến dã ngoại ở vùng ven Hà Nội của anh đã tạo cảm xúc ấn tượng cho người xem. 

Ngày 13/5 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất tới anh Thủy tại lễ trao giải diễn ra ở Hà Nội.

Theo anh Thủy, mỗi chuyến đi bên cạnh việc được trải nghiệm những điều thú vị, chúng ta sẽ còn có cơ hội khám phá nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống… “Rời xa chốn ồn ào, muốn tìm kiếm một nơi để bản thân nạp thêm năng lượng, gắn kết bạn bè. Lần này tôi quyết định rủ cả nhóm cắm trại ở một nơi không xa Hà Nội lắm, vì nhóm đi 5 người nên đồ đạc cũng nhiều nên đổi sang VF 8 là một lựa chọn quá tuyệt vời”, anh viết.

Mỗi lần đi chơi dù ngắn hay dài đều mang lại những trải nghiệm thú vị. Lần này ngoài trải nghiệm về điểm đến thì khám phá các tính năng thông minh trên VF 8 cũng mang lại nhiều cảm xúc. Trong những tính năng hỗ trợ di chuyển thì anh Thủy rất ấn tượng với tính năng kiểm soát đi giữa làn và trợ lái trên cao tốc. “Tất cả các tính năng trên VF 8 khiến mình cảm thấy lái xe thật nhẹ nhàng và an toàn. Không tạo ra khí thải, giảm thiểu ô nhiễm đến môi trường sống chính là yếu tố quyết định mình chuyển từ Fadil sang VF 8”, anh chia sẻ.

Cuộc đời là những chuyến đi. Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích “đi để đến”, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. “Cảm ơn VF 8 đã đồng hành cùng mình và tạo ra nhiều cảm xúc cho hành trình “chinh phục điểm đến” của một người đam mê xê dịch”, anh Thủy chia sẻ.

  1. Tuyệt tác nghệ thuật là đây, bố cục góc chụp và chờ trời quang mây tạnh như thế này, không phải ngày một ngày hai ra ra được các tác phẩm nghệ thuật này. Bái phục tác giả…nếu bộ ảnh này không đaotj giải quán quân thì BTC mới là có vấn đề. Này đẹp thật sự…yess

      1. Hẹn người anh em tranh tài dịp khác, dịp này mình chưa được nhưng xin được gặp dịp sau, ảnh bạn chụp quá sắc đó là sự thật. Có mấy tấm chụp bằng cam rất tuyệt…xin 1 lần diện kiến bái sư..k..k..k xin chúc mừng người anh em

  2. Bộ ảnh đầu tư nghệ thuật đẹp quá, thế này mà vẫn có người đố kỵ đc thì cũng pó tay với các cụ đấy

1 2