4 mẫu ô tô điện của VinFast được trình làng tại Paris Motor Show 2022

Tại Paris Motor Show 2018, VinFast đã ra mắt thế giới với hai mẫu ô tô chạy xăng là VinFast LUX A2.0 và VinFast LUX SA2.0 và nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ trong nước cũng như quốc tế.

Năm 2022, ở Paris Motor Show, VinFast đã chính thức trở lại với 4 mẫu ô tô điện với vị thế mới, hiện đại hơn và thân thiện với môi trường. Tại đây, VinFast đã cho ra mắt 4 mẫu xe điện là VinFast VF 6, VinFast VF 7, VinFast VF 8 và VinFast VF 9. Đây là lần đầu tiên VinFast chính thức cho ra mắt và giới thiệu đến thị trường Pháp và Châu Âu các sản phẩm xe điện. Trước đó đã cho ra mắt tại các nước lớn như Mỹ, Canada, …

Hai mẫu SUV là VinFast VF 8 và VinFast VF 9 đã được ra mắt từ đầu năm 2022 và nhận được hơn 65.000 đơn đặt hàng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại. Hai mẫu xe VinFast VF 6 và VinFast VF 7 với thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế cũng được giới thiệu lần đầu tiên cùng thời điểm. Hai mẫu VinFast VF 8 và VinFast VF 9 đã dần trở nên quen thuộc khắp thế giới thì khách hàng cũng được dịp chiêm nghiệm bộ đôi VinFast VF 6 và VinFast VF 7 bằng xương bằng thịt.

Nhà thiết kế Torino Design đã mang đến một thiết kế thể thao, sang trọng và hiện đại đến với VinFast VF 6 và VinFast VF 7. VinFast VF 6 là mẫu xe SUV điện hạng B, với 2 hàng ghế và 5 chỗ ngồi. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý là VinFast VF 6 có cửa sổ trời toàn cảnh được kéo dài tới hết hàng ghế sau. Thiết kế này mang đến trải nghiệm thoải mái và cực kỳ sang trọng cho người dùng.

VinFast VF 6 được đánh giá là cực kỳ thuận tiện để di chuyển trong thành phố nơi tập trung dân cư đông đúng bởi kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Chính sách bán xe kèm pin của VinFast cũng được đánh giá cao bởi đã lắng nghe ý kiến khách hàng và đúng như những gì hãng xe đã tuyên bố.

Ngay trong ngày đầu tiên, gian hàng trưng bày của VinFast thu hút hàng nghìn khách tham quan và nghiễm nhiên trở thành một trong những tâm điểm hot nhất tại Paris Motor Show 2022. Giữa một buổi triển lãm nổi tiếng toàn cầu, VinFast vẫn nổi bật lên với sự mới mẻ và khác biệt, tạo nên được dấu ấn riêng.

Với tốc độ phát triển cực kỳ ấn tượng, VinFast được đánh giá rất cao về tương lai phát triển và sẽ là một đối thủ cực kỳ nặng ký với bất kỳ hãng xe nào cạnh tranh thị trường xe điện trên toàn thế giới. Tại buổi lễ trao giải, VinFast đã được trao thưởng “Ngôi sao đang lên – The Rising Star” bởi ông Dan Vardie, Chủ tịch AUTOBEST (Tổ chức đánh giá xe uy tín hàng đầu châu Âu).