Mời đăng ký “Nhập môn xe điện VinFast” tại Đà Nẵng

Các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu và đồng thời là chủ xe ô tô điện VF e34, VF 8 ở Đà Nẵng được mời tham dự buổi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe ô tô điện, chiều 18/3/2023. 

Trên diễn đàn, hàng nghìn thành viên đã chia sẻ các trải nghiệm sử dụng xe ô tô điện của VinFast, cho cả hai dòng xe đã có mặt trên thị trường là VF e34 và VF 8. Rất nhiều thành viên am hiểu sâu sắc về mẫu xe này, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm tới cộng đồng.

Bên cạnh đó, còn một số thành viên bỡ ngỡ về các tính năng công nghệ và cách vận hành chiếc ô tô điện đúng cách và hiệu quả. Những chủ xe này mong muốn được tham khảo kinh nghiệm thực tế từ chủ xe khác.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức một buổi gặp café kết nối các thành viên với nội dung “Nhập môn xe điện VinFast“. Tại đó các thành viên sẽ chia sẻ, giúp nhau vận hành xe tối ưu, mượt mà hơn nữa.

Số thứ nhất của “Nhập môn xe điện VinFast” đã được tổ chức tại Hà Nội cuối tháng 02/2023. Theo đề xuất của các thành viên Cộng đồng khu vực miền Trung, số thứ hai sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng cuối tuần này với thông tin như sau:

  • Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 18/3/2023
  • Địa chỉ: The 1983 Coffee – Cầu Đảo Nổi, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Để công tác chuẩn bị chu đáo nhất, Quý vị vui lòng đăng ký trước 10h00 ngày 18/03/2023.

Xin Quý thành viên khu vực Đà Nẵng lưu ý, chúng tôi có thể sẽ đóng link đăng ký khi số lượng người tham dự vượt quá quy mô dự tính của buổi offline. Rất mong Quý vị quan tâm và đăng ký sớm tại đây.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý thành viên, Quý khách hàng đối với Cộng đồng VinFast.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

  1. Bạc Liêu biết đến khi nào đây….ae Cà Mau và Sóc Trăng Cần thơ Hậu Giang ….13 tỉnh ĐBSCL ơi