Chàng trai mê xê dịch cùng VinFast Fadil

Anh Vi Văn Thủy, sống ở Hà Nội, có nhiều chuyến đi dã ngoại thú vị với chiếc VinFast Fadil nhỏ gọn.

Không có quá nhiều thời gian cho những chuyến đi xa nên Thủy thường muốn tìm đến những điểm cắm trại xung quanh Hà Nội vào cuối tuần. Do cuộc sống rất bận rộn nên sở thích này ít khi thành hiện thực.

Nhưng kể từ khi sở hữu mẫu xe Fadil, đam mê xê dịch trong Thủy lại càng mạnh mẽ hơn. Anh kể, mỗi chuyến đi của mình với “em” Fadil đều là một hành trình khám phá đầy thú vị.

“Có khó khăn, có trở ngại nhưng hơn hết là sự thấu hiểu về cuộc sống, thiên nhiên, con người và đặc biệt hơn là hiểu chính bản thân mình. Cảm ơn Fadil đã cùng mình trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ”,  Thủy chia sẻ.

Bộ ảnh đầy cảm xúc về chuyến đi cùng Fadil tới sông Bôi (Kim Bôi, Hòa Bình) của Vi Văn Thủy đang nhận được nhiều lượt yêu thích trong Cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast”.

  1. Bộ ảnh đẹp quá, Fadil trắng cũng xinh nữa. Mình cũng mua mấy bộ đồ cắm trại này mà toàn chất cốp sau, ko chịu lôi ra dùng, mới thấy cuộc sống thật thiếu hụt trải nghiệm á!

  2. Cảm ơn admin đã chia sẻ ạ. Sẽ cố gắng chia sẻ nhiều hơn nữa những khung cảnh/ khoảnh khắc đẹp mọi nơi cùng em Vinfast này.

1 2