Chàng trai lập kỷ lục xuyên Việt bằng xe điện VF e34

Anh Phạm Việt Anh (Hải Phòng) đã trở thành người Việt Nam đầu tiên lái xe ô tô điện thương hiệu Việt Nam đi qua toàn bộ 87 thành phố, 63 tỉnh thành và 6 điểm cực của Tổ quốc chỉ trong một chuyến đi. Chuyến đi phi thường này không chỉ khẳng định bản lĩnh và tinh thần khám phá của người Việt, mà còn minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, đặc biệt là sự vươn lên mạnh mẽ của xe điện VinFast VF e34.

Hành trình 207 ngày của anh Việt Anh bắt đầu từ Hải Phòng vào ngày 27/6/2022. Anh đã rong ruổi trên chiếc VF e34, chinh phục mọi địa hình từ những cung đường ven biển thơ mộng đến những con dốc núi cheo leo. Chuyến đi kéo dài 207 ngày (7 tháng không nghỉ) và trải dài hơn 22.000 km, vượt qua mọi thử thách thời tiết và địa hình.

Người bạn đồng hành đáng tin cậy VF e34 đã chứng minh khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng trong suốt hành trình dài. Hệ thống trạm sạc VinFast được phủ rộng khắp toàn quốc giúp anh Việt Anh dễ dàng tiếp tục hành trình.

Chuyến đi của anh Việt Anh là minh chứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. VF e34 đã khẳng định chất lượng và khả năng cạnh tranh với các dòng xe điện quốc tế. Chuyến đi truyền cảm hứng cho cộng đồng yêu xe Việt Nam và khuyến khích sử dụng xe điện thân thiện với môi trường.

Hơn cả một hành trình, chuyến đi của anh Việt Anh còn là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Anh đã chứng minh cho thế giới thấy rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ và tạo ra những sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

 

VinFast tự hào đồng hành cùng anh Việt Anh trong hành trình chinh phục mọi miền Tổ quốc. Chuyến đi này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của VinFast, khẳng định vị thế là nhà sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam và đang dần vươn tầm quốc tế.

Hãy cùng VinFast kiến tạo tương lai di chuyển xanh cho Việt Nam!

Hiện tại, VinFast đang phát động chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” cùng chính sách mua xe trả góp hấp dẫn, mang tới cơ hội sở hữu ô tô cho nhiều người.

Ngoài ưu đãi trả góp trong 8 năm với chi phí chỉ từ 200.000 đồng/ngày áp dụng cho toàn bộ người dùng, khách hàng đã mua một trong 3 dòng xe xăng VinFast sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá lên tới 5 triệu đồng trong thời hạn 3 năm và được giảm 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.