Chỉ còn 1 ngày để dự thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”

Diễn ra từ 24/01 đến 19/3/2024, Cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” do VinFast tổ chức là sân chơi để người dùng chia sẻ những trải nghiệm thú vị với các dòng ô tô điện thương hiệu Việt và nhận các giải thưởng hấp dẫn.

Cho tới thời điểm hiện tại, BTC đã nhận được hơn 1.000 bài dự thi tới từ chủ xe VinFast khắp mọi miền đất nước chia sẻ về những câu chuyện bên chiếc xe VinFast thân thiện cũng như những kỷ niệm đáng nhớ cùng Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Qua 3 chặng, những bài dự thi nổi bật đã được tìm ra như anh Nguyễn Mạnh Cường cùng những lời tâm sự sau khi sở hữu chiếc VinFast VF 5, chuyến hành trình ngọt ngào nhưng cũng đầy phần hứng khởi bên những chiếc xe VinFast của vợ chồng anh Phùng Thế Trọng và cả giây phút vỡ òa sung sướng khi được trải nghiệm chiếc xe “made in Việt Nam” tân tiến hiện đại của anh Võ Hoàng Bính.

Xem ngay các bài dự thi đặc sắc được đăng trên trang Cộng đồng.

Sau 12h trưa ngày 19/03 (tức ngày mai), cuộc thi sẽ chính thức khép lại. 1 cây vàng SJC 9999 cùng nhiều giải thưởng giá trị khác vẫn đang chờ đón thành viên lan tỏa câu chuyện về những hành trình may mắn, hạnh phúc bên xe điện VinFast. Bài thi có thể được thể hiện qua bài viết, hình ảnh hoặc video với nội dung sáng tạo trên Facebook, Tiktok hoặc YouTube. Có nhiều khía cạnh về xe điện mà người dự thi có thể chia sẻ, từ những cảm nhận về sự vượt trội của ô tô điện VinFast qua những câu chuyện thực tế, tới những kỷ niệm đáng nhớ về dịch vụ hậu mãi, chi phí sử dụng tiết kiệm…

Tham gia ngay để không bỏ lỡ những giải thưởng hấp dẫn nhất!

Gửi bài dự thi tại đây

1 2