[VinFast Ladies] Chị em sôi nổi tham gia VinFast Ladies

Sức hút của mini-game VinFast Ladies đang ngày càng nóng lên khi nhận được hàng loạt câu chuyện thú vị và tràn đầy cảm hứng từ chị em thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Chị Nguyễn Thanh Bình chia sẻ “đã đi xe điện rồi thì chỉ có mê” sau 7 tháng trải nghiệm VF 9 cùng gia đình, nhất là khoảng thời gian lái xe đường dài từ Hà Nội về Hà Tĩnh. Chị Bình đã cổ vũ, chia sẻ cùng các chị em rằng: “Là phụ nữ thì càng nên sắm xe điện: dáng đẹp, không mùi nên chả bao giờ say xe”.

Ví chiếc VF 8 như một ‘người bạn đồng hành thân thiết’, chị Đặng Thị Thanh Huyền nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn tới chồng mình vì đã đúng đắn chọn cho mình một chiếc xe VinFast – để mỗi chuyến đi đều trở thành dịp để gia đình tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt, cùng nhau thưởng ngoạn và tạo nên những kí ức đẹp trong cuộc sống.

Anh Dương Văn Huân đã cùng vợ chia sẻ trải nghiệm những chuyến đi du lịch khắp nơi với chiếc xe VinFast đầu tiên của gia đình. Nhờ có VinFast, cả gia đình đã có thêm nhiều bạn bè trên cả nước, di du lịch tới nhiều nơi, và khẳng định “VinFast đã chưa bao giờ làm tôi thất vọng”.

Tự hào VinFast đồng hành cùng gia đình chị Phạm Thị Cúc đi qua vạn dặm hành trình từ Bắc vào Nam – Mỗi chuyến đi là một lần gia đình chị được gắn kết, mọi phiền lo trong cuộc sống như được bỏ lại sau những vòng lăn bánh.

Chị Khả Vi khoe khoảnh khắc cùng VinFast vi vu, ngắm nhìn dọc hoa kèn hồng nở rực rỡ.

Cộng đồng mỗi ngày đều nhận được hàng chục bài viết chất chứa tình cảm đến từ chị em thành viên. Chị em hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên chiếc xe VinFast và tham gia mini-game VinFast Ladies diễn ra đến hết ngày 08/03/2024 để nhận được phần quà hấp dẫn đến từ Cộng đồng VinFast Toàn cầu ngay nhé!

1 2 3