Chi hội VinFast Bình Phước tiếp bước đến trường cho thiếu nhi vùng sâu

Hưởng ứng sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng Vinfast Toàn cầu, ngày 30/9, Chi hội VinFast Bình Phước chung tay tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” giúp đỡ các em học sinh là đồng bào dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi của trường tiểu học Đăk-Á, một ngôi trường vùng sâu vùng xa ở tỉnh Bình Phước.

Trong buổi thiện nguyện này, các thành viên chủ xe VinFast đã trao gửi đến các em nhỏ 100 phần quà (trong đó có bánh kẹo, 1 bộ đồng phục đi học và 1 áo thể dục). Cùng với đó 15 chiếc xe đạp đã được trao cho 15 em học sinh xuất sắc nhất. Tổng giá trị các phần quà là 52 triệu đồng.

Chương trình thiện nguyện này nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của các thành viên Chi hội VinFast Bình Phước nhằm mang đến niềm vui, giúp cho những mảnh đời khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp.

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.

  1. Hy vọng chương trình tiếp tục trong thời gian tới để nhiều em nữa sẽ được Cộng đồng Vinfast trao yêu thương

1 2