Chi tiết hai mẫu SUV điện cỡ nhỏ mới nhất của nhà VinFast

Tại triễn làm ô tô Los Angeles và Paris Motor Show, VinFast đã tung ra hai mẫu xe điện mới là VinFast VF 6 và VinFast VF 7. Thông tin chi tiết về kiểu dáng, kích thước và sức mạnh động cơ của hai mẫu xe này cũng được công bố chính thức.

VinFast VF 6 và VinFast VF 7 cùng thuộc dòng xe SUV gầm cao cỡ nhỏ đã được giới thiệu với khách hàng tại Mỹ cũng như khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới đến tham quan.

VinFast VF 6 và VinFast VF 7 đều được chia làm hai phiên bản là: VinFast VF 6, VinFast VF 6 Plus, VinFast VF 7 và VinFast VF 7 Plus.

VinFast VF 6 là xe điện thuộc phân khúc hạng B, có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4238 x 1820 x 1594 mm, chiều dài cơ sở là 2730 mm.

VinFast VF 7 thuộc phân khúc hạng C, có kích thước tương ứng 4545 x 1890 x 1635 mm, chiều dài cơ sở là 2840 mm.

Động cơ của các phiên bản VinFast VF 6 và VinFast VF 7 có thông số khác nhau tùy vào gói pin. VinFast VF 6 có công suất là 174 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm, dẫn động cầu trước. VinFast VF 6 Plus và VinFast VF 7 có cùng công suất là 201 mã lực, mô-men  xoắn là 310 Nm. Riêng VinFast VF 7 Plus mạnh hơn, với 349 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, có hệ thống dẫn động 4 bánh.

Thiết kế của VinFast VF 6 và VinFast VF 7 được VinFast hợp tác với Pininfarina và Torino Design thực hiện. Pininfarina và Torino Design là hai studio cực kì danh tiếng hàng đầu thế giới. VinFast VF 6 và VinFast VF 7 mang một thiết kế cực kỳ hiện đại, bắt mắt và cũng rất đặc trưng của VinFast với cụm đèn LED chữ V và cụm đèn LED kéo dài. Nội thất mang phong cách hiện đại, tối giản. Màn hình cảm ứng trung tâm lớn và hướng về phía người lái, mang lại một sự thuận tiện cần thiết cho người cầm lái. VinFast VF 6 sử dụng nội thất nỉ kết hợp vật liệu da thân thiện với môi trường, VinFast VF 6 Plus lại sử dụng nội thất toàn da. VinFast VF 7 sử dụng toàn nỉ, VinFast VF 7 Plus có thêm nhiều chi tiết bọc da cao cấp. Ngoài ra hai mẫu xe này còn trang bị cửa sổ trời toàn cảnh, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng của VinFast.

Tại các triển lãm ô tô nổi tiếng toàn thế giới, VinFast cùng các mẫu xe đang khẳng định được vị trí lớn mạnh trong ngành công nghiệp xe điện. Những mẫu xe điện của VinFast luôn là chủ đề thu hút được lượng lớn khách tham quan tại sự kiện, gây được tiếng vang rất lớn tạo tiền đề cho sự phát triển trên toàn thế giới.

      1. Vf7 mẫu mã đẹp bác ơi..nhìn khác biệt so với những xe điện kia

1 2