Chia sẻ những phụ kiện cần thiết cho VinFast LUX A2.0

Dán phim cách nhiệt:

Nắng nóng luôn là kẻ thù của người đi đường và người sử dụng ô tô cũng không phải là ngoại lệ. Việc dán phim cách nhiệt mang đến giải pháp chống nắng nóng hiệu quả. Việc dán phim cách nhiệt cho VinFast LUX A2.0 giúp ngăn tới 99.9% tia UV. Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất, tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Có thể cân nhắc tin dùng phim cách nhiệt 3M, phim Ntech của Hàn Quốc,…

Camera hành trình:

Chức năng của Camera hành trình là quan sát các diễn biến xung quanh khi phương tiện tham gia giao thông. Thiết bị này đảm bảo cho tài xế xe có thể theo dõi toàn cảnh, không góc khuất, không điểm mù, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lái xe. Ngoài ra Camera hành trình ghi lại tất cả hình ảnh để phòng trường hợp xảy ra tai nạn, trộm cắp, chủ xe có thể dùng hình ảnh thu được làm minh chứng.

Bạn có thể sử dụng các loại cam hành trình của các hãng nổi tiếng như: HP, Vietmap, Xiaomi, …

Màn hình Android VinFast LUX A2.0: 

Dù đã được trang bị chiếc màn hình kích thước lớn với tính năng Apple Car Play nhưng màn hình theo xe VinFast LUX A2.0 vẫn còn rất hạn chế về các tiện ích cũng như các chức năng giải trí. Thế nên ông nào muốn tối ưu trải nghiệm thì có thể trao đổi giao lưu thêm với anh em để tìm độ lên màn hình Android cho VinFast LUX A2.0.  Giải pháp toàn diện cho hệ thống giải trí trên xe là đây các ông ạ, vẫn tận hưởng được các tính năng tiện ích nghe nhạc, xem phim, dẫn đường, kết nối internet, xem tivi trực tuyến… mà vẫn điều khiển màn hình một cách tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều.

Bệ bước chân:

Mấy em VinFast LUX A2.0 có thành xe khá cao, nhà có người già, phụ nữ hay trẻ nhỏ sẽ khó khăn khi lên xuống xe. Do đó, tôi nghĩ các ông nên đầu tư lắp thêm bệ bước chân. Thiết bị này giúp di chuyển lên xuống xe trở nên đơn giản và dễ dàng, với cả trên bề mặt có các đường vân nổi, chống trơn trượt nên cũng bám tốt. 

Hiện nay, trên thị trường thì tôi thấy có hai loại bệ bước chân cơ bản là bệ bước chân cơ và bệ bước chân điện. Giá thành của bệ bước chân điện mắc hơn so với bước chân cơ. Vì vậy, tùy theo kinh tế, các ông có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.