Chính sách quyền lợi thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu 2023

Thân gửi Quý thành viên,

Cộng đồng VinFast Toàn cầu trân trọng cảm ơn những đóng góp của Quý thành viên trong năm 2022 đã góp phần xây dựng trang diễn đàn vinfast.vn nói riêng và sự vững mạnh của cộng đồng nói chung.

Từ tháng 10/2022 đến nay, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tại Việt Nam đã triển khai chương trình chính sách quyền lợi thành viên và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, những phản hồi, góp ý thay đổi có giá trị để VinFast phát triển định hướng xây dựng cộng đồng hoàn thiện hơn.

Với mong muốn mang lại nhiều đặc quyền trải nghiệm xuất sắc cho thành viên, Cộng đồng VinFast sẽ triển khai áp dụng Chính sách quyền lợi thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu 2023.

Đáng chú ý trong Chính sách quyền lợi thành viên 2023, bằng những đóng góp tích cực cho cộng đồng, Quý thành viên thể áp dụng điểm VF Point vào chiết khấu khi mua xe lên tới 125 triệu đồng trên 1 chiếc ô điện VinFast. 

Đồng thời, Cộng đồng sẽ tổ chức nhiều sự kiện, chương trình có nội dung chuyên môn sâu như hội thảo, talkshow về xe ô tô và xe điện, tổ chức các sự kiện trải nghiệm tham quan nhà máy, chương trình lái thử xe sớm, những buổi gặp mặt góp ý xây dựng phát triển sản phẩm xe và phần mềm giữa chuyên gia, lãnh đạo VinFast và các thành viên tích cực của cộng đồng. 

Đặc biệt, các cuộc thi như thi ảnh, thi viết, sáng tạo theo chủ đề hay các sự kiện cộng đồng góp phần tăng sự gắn kết giữa các thành viên cũng sẽ được tổ chức với tần suất thường xuyên hơn cùng nhiều phần thưởng có giá trị. 

Bên cạnh đó, để tăng quyền lợi cho thành viên, chúng tôi sẽ điều chỉnh chính sách liên quan tới các hoạt động tích điểm và sử dụng điểm, triển khai hệ thống quy đổi điểm cho năm 2023. Số điểm thành viên đã tích lũy được đến ngày 31.12.2022 chỉ dùng để nâng hạng thành viên trong năm 2023 và sẽ được xóa khỏi hệ thống vào 12h00’ ngày 18.01.2023. Số điểm tích lũy từ ngày 01.01.2023 sẽ được sử dụng đổi điểm thưởng lấy quà hoặc vật phẩm gắn thương hiệu VinFast hoặc được chiết khấu khi mua xe ô tô VinFast thứ hai trở đi. Trị giá quy đổi 1 điểm VF Point tương đương với 2.500 đồng. 

Thông tin chi tiết về chính sách quyền lợi thành viên cộng đồng VinFast Toàn cầu áp dụng cho thị trường Việt Nam năm 2023, Quý thành viên vui lòng xem tại đây.

Bộ câu hỏi – trả lời về Chính sách quyền lợi thành viên 2023, Quý thành viên vui lòng xem tại đây.

VinFast rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của Quý thành viên để có thể chung tay xây dựng Cộng đồng VinFast Toàn cầu gắn kết, vững mạnh.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

   1. Nửa cái fadil bác nhỉ?? Mà xoá luôn k cho ae cái gì lm kỉ niệm 🙁

   2. Em thấy chính sách mới có lợi mà bác, thế này phải tích cực đi giới thiệu cày điểm đổi xe thui các bác ơi

   3. Linceha e tưởng bác là bên qtri viên!! Bác giới thiệu bnhiu ng chả có /)

   1. Chuẩn bác.. về 0 mà k đc cái gì gọi là kỉ niệm chương hay gì!

 1. Chính sách quyền lợi thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu lại quyết định cho quyền lợi đã xảy ra trước đó tức 17/10/2022, thấy vô lý

 2. Sao lại là chiếc thứ 2 trở đi mới đc quy điểm ra tiền.thế thiệt thòi cho ae mua lần đầu quá!!!vin nên xem lại chổ này!!!

 3. áp dụng điểm VF Point vào chiết khấu khi mua xe lên tới 125 triệu đồng trên 1 chiếc ô tô điện VinFast. Cái này là áp dụng cho tất cả dòng xe hay mỗi dòng có 1 hạn mức riêng vậy ad!!!mong nhận đc câu trả lời cụ thể!

1 2 3