Chọn đi xe điện, tư duy cấp tiến hay chuột bạch?

Dạo này thấy có nhiều ông đang phân vân đi không biết nếu có cục tiền thì nên mua xe điện hay xe xăng để đi, hỏi thì nhiều ông bị “giang cư mận” bảo: “đi xe điện là đang làm chuột bạch à?“.

Chán cái tư duy đó thế không biết, cá nhân tôi thấy mua xe điện giờ giống như tuyên ngôn về lối sống và đẳng cấp thôi. Các anh em thử nghĩ xem đi xe xăng một ngày thải ra không biết bao nhiêu khói bụi, đi xe điện không chỉ tiết kiệm cho bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm với người cùng tham gia giao thông.

Xe điện đâu phải nói ra là làm dễ, là kết quả của bao nhiêu bộ óc phát minh, sáng chế. Đi xe điện là bắt kịp xu hướng tiến bộ của thế giới. Chưa kể sau này update phần mềm lên thì người thừa hưởng là anh em bọn mình chứ còn ai nữa, chả bao giờ phải lo low-tech.

Chưa kể xe điện có thiết kế khá đẹp so với xe xăng, đơn cử như con VinFast VF 8, phần mui không thô kệch. Con SUV này được trang bị lưới tản nhiệt nhỏ hơn dưới cản, giúp làm mát pin và động cơ. Thiết kế vuông vức, mạnh mẽ, nhìn là xứng đáng xuống tiền.

Bên cạnh thiết kế thì công năng cũng rất phê nữa, các tính năng hỗ trợ lái nâng cao cũng sẽ được VinFast trang bị trên cả hai phiên bản VinFast VF 8 Eco và VinFast VF 8 Plus, từ cảnh báo va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ đến phát hiện điểm mù và kiểm soát hành trình chủ động. Ông nào chốt rồi khi nhận xe về nhớ kích hoạt thêm tính năng hỗ trợ di chuyển khi ùn tắc, hỗ trợ lái tự động cấp độ 2 trên đường cao tốc nữa là hết bài.

Nói cho gọn là xe vừa đẹp, vừa bền, vừa tốt, giá cả lại hợp lý, mua sớm thì hưởng sớm chứ chả gì mà chuột bạch. Các group trên Facebook đầy ông khoe xe ra, chả thấy lỗi gì to tát cả. Người dùng giờ họ cũng thông minh, mua xe là mua cho tương lai, đặc biệt là mấy món công nghệ vừa “xanh” vừa “sạch” thì không phải tiếc tiền.

  1. Có tiền thì mua thôi, còn phân vân gì, họ phải vắt óc để làm ra sản phẩm tốt phục vụ khách hàng đã thấy khâm phục rồi. Ủng hộ Vinfast.✌️

  2. Không cần quan tâm tới những người như vậy, mình thích thì nhích. Họ chê bai hết cách thì lại ra ý xe bình dân giá bèo kkk
    Những con chuột bạch lại là những sinh vật có ích cho loài người đấy kkk.vì họ không dám nghĩ không dám làm và không dám liều như mình nên ganh đấy mà