Chùm ảnh Khoảnh khắc VinFast Pink

Những bài dự thi “Khoảng khắc đáng nhớ cùng VinFast” với phong cách sắc hồng, được nhiều lượt bình chọn và theo dõi trên trang khoanhkhac.vinfast.vn.

Câu chuyện xúc động của gia đình anh Vỹ Phạm đang thu hút sự theo dõi trên trang khoanhkhac.vinfast.vn. Khoảnh khắc vợ và con gái anh vui đùa bên chiếc xe Fadil được nhiều người yêu thích bình chọn.
Chiếc VinFast Lux A của anh Nguyễn Hùng Đăng Khoa bên đồi cát Quảng Bình trong ráng chiều hoàng hôn. Anh cùng chiếc xe xăng này đã thực hiện chuyến đi xuyên Việt và đoạt chức vô địch cúp đua xe Gymkhana.
Viết về chiếc VinFast Lux SA, anh Dũng Phạm chia sẻ kỷ niệm: “Đặc biệt nhất là em có được vợ của em. Riêng cái này em phải cảm ơn lại VinFast. Chứ em đi Mẹc chắc gì em đã cưới được cô ấy”.
Doanh nhân công nghệ Phạm Hoàng Thái Dương lái chiếc VF 8 rong ruổi một tuần ở Tây Nguyên. Anh chia sẻ: “Hơn 200km đường đèo nguy hiểm tôi đã chinh phục và thấy thiết kế an toàn của VF8 thật sự nổi trội. Những cung đường đèo, những suối nước, những bản làng… đi qua đem lại cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị”.
Đoàn xe điện VinFast VF 8, VF e34 tham dự buổi offline Hội V.E.O ở Tuần Châu, Quảng Ninh, ngày 08/4/2023. Tác giả Lê Đức Thịnh chú thích: “Bản lĩnh tiên phong “.
Cô gái Sài Gòn bên sắc hồng VF 8 tại sự kiện VinFast Roses diễn ra ngày 11/3/2023 tại Hà Nội. Sự kiện do Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức dành riêng cho phụ nữ.
Xe xanh dưới bóng hoa kèn hồng – tác phẩm dự thi của thành viên Thùy Kim Ngọc Lê

Các tác phẩm ảnh dự thi đang thu hút nhiều lượt sự theo dõi trong cuộc thi “Khoảnh khắc đáng nhớ cùng VinFast” do VinFast và ZingNews đồng tổ chức.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những phút giây kỷ niệm đáng nhớ cùng xe ô tô và dịch vụ VinFast. Giải thưởng cao nhất là chuyến du lịch châu Âu dành cho gia đình 4 thành viên, hứa hẹn mang đến cho người chiến thắng những trải nghiệm tuyệt vời.

Cuộc thi đang diễn ra sôi nổi trên trang https://khoanhkhac.vinfast.vn/, kết thúc nhận bài thi đến hết ngày 02/5/2023.

CLICK THAM GIA NGAY

  1. nhiều khoảnh khắc đẹp quá, chúc VF cùng dàn siêu xe sẽ có thêm nhiều bức ảnh đẹp hơn nữa bên khách hàng 🙂

  2. Chụp theo hướng dài xe, góc 45° sẽ toát ra vẻ đẹp của chiếc xe. Chụp trước hay sau thì nhìn xe cộc quá. Mong rằng các bạn gửi ảnh thi có nhiều ảnh đẹp tặng lại cho Vinfast những bức ảnh đẹp

      1. Bởi vậy thể lệ cuộc thi có tiêu chí ẢNH ĐẸP mà như quên rồi