Chùm ảnh sự kiện VinFast Club Awards 2023

Đêm 24/01/2024, tại Trung tâm Hội nghị Almaz, thành phố Hà Nội, Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã tổ chức sự kiện vinh danh VinFast Club Awards 2023 nhằm tổng kết một năm 2023 tràn đầy cảm xúc và thành công.

Sự kiện quy tụ các thành viên Cộng đồng từ khắp miền Bắc đến chia sẻ niềm vui, sự tự hào với xe VinFast, cùng giao lưu và tận hưởng không khí rộn ràng đón Xuân mới.

Sau lời tri ân đầy cảm xúc từ bà Dương Thị Thu Trang – Tổng Giám đốc VinFast Việt Nam tới khách hàng của VinFast và Cộng đồng VinFast, khách mời nâng ly chúc mừng Cộng đồng đã có một năm 2023 với nhiều hoạt động thành công và cùng thể hiện sự quyết tâm cũng như tinh thần sẵn sàng ghi dấu ấn cho chặng đường 2024 phía trước, lan tỏa niềm đam mê ô tô VinFast tới nhiều người hơn.

Mời Quý thành viên chiêm ngưỡng chùm ảnh đẹp trong sự kiện:

 

Thành viên tìm ảnh cá nhân của mình tại sự kiện theo link Tại đây.

Cách tìm ảnh: Thành viên upload 1 hình ảnh của mình lên và đợi 5-10 giây để cho hệ thống tìm ảnh, sau đó tải về các ảnh của mình.

  1. Tuyệt vời, tiếp tục 1 năm cố gắng để năm tới vẫn dc góp mặt ở sự kiện này, cảm ơn Cộng đồng VF toàn cầu và team của tôi 🥰🥰🥰

1 2 3