Chùm ảnh thành viên tham dự VinFast xanh Hải Phòng

Tham quan triển lãm VinFast Vì tương lai xanh ở Hải Phòng, các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã nhiệt tình tham gia toàn bộ các hoạt động của Ban tổ chức.

Khởi động tình thương, mến thương

Ai trả lời đúng?

Các thành viên hào hứng tham gia game đố vui trúng thưởng. Trả lời đúng 10 câu hỏi trong thời gian nhanh nhất, thành viên sẽ nhận phần thưởng lưu niệm từ Ban tổ chức chương trình. 

Cùng tham quan mẫu xe

Cộng đồng VinFast tổ chức tour tham quan dành riêng cho các thành viên Cộng đồng với thuyết minh về từng dòng xe điện của VinFast. 

Lưu giữ kỷ niệm

Các hoạt động giao lưu gắn kết, hỏi thăm nhau chân tình về cuộc sống, về chiếc xe VinFast mà mỗi thành viên đang sử dụng. Cùng rủ nhau tham gia các hoạt động của hội nhóm và của Cộng đồng VinFast Việt Nam. 

Xe gì chất nhất

Tham gia trao đổi thảo luận về công tác gắn kết thành viên chủ xe VinFast ở địa phương, cũng như nhận xét đánh giá về các mẫu xe điện mới VF 6, VF 7.

Tiệc nhẹ chu đáo

Đón tiếp chu đáo các thành viên đến tham quan triển lãm, Cộng đồng chuẩn bị đồ tiệc nhẹ. Các thành viên thư giãn cùng người thân, bạn bè trong hội nhóm. 

Thân mời các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tiếp tục đến với sự kiện triển lãm VinFast Vì tương lai xanh đang diễn ra tại Vincom Imperia Hải Phòng. Thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 21h đêm mỗi ngày. Nhiều hoạt động và phần quà may mắn đang chờ các thành viên đến tham dự. Trong sáng 15/7, Cộng đồng tổ chức workshop chia sẻ kinh nghiệm vận hành, sử dụng xe VF 8 với các thành viên Hội xe điện Hải Phòng. 

  1. Cảm ơn Vinfast và a chị e CĐVFTC, admin đã tổ chức một buổi giao lưu, trò truyện, tìm hiểu các dòng xe Vinfast đầy ý nghĩa, vui vẻ !

  2. Cá nhân e rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và những hậu mãi cực tốt của VF dành cho các thành viên Cộng Đồng VF toàn cầu. Qua mỗi lần được tiếp xúc và những lần được trao đổi với admin Cồng Đồng khiến niềm tin vào VF sẽ sớm trở thành 1 trong những thương hiệu xe điện hàng đầu thế giới càng thêm chắc chắn trong 1 tương lai ko xa.