Chuyến dã ngoại thú vị của đoàn 50 xe Fadil Hải Phòng

Hội Fadil Hải Phòng vừa tổ chức chuyến dã ngoại đầy thú vị tại Am Váp Farm, xã Kỳ Thượng, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh vào ngày 26/3/2023. Đây là một địa điểm nằm giữa thiên nhiên yên bình, thoáng đãng, là nơi lý tưởng để thư giãn, tận hưởng không khí trong lành và gắn kết nhau.

Chuyến dã ngoại có sự tham gia của 50 gia đình với 50 xe ô tô VinFast Fadil, tổng cộng 150 người tham gia bao gồm cả người lớn và trẻ em. Trên đường đi, đoàn đã dừng nhiều nơi để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp với phong cảnh thiên nhiên đầy màu sắc. Các thành viên lái xe Fadil vượt đèo dốc núi mượt mà.

Sau khi đến nơi, đoàn tổ chức tiệc trưa để các thành viên giao lưu và gắn kết với nhau. Tiếp đó, mọi người tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá trong khu rừng trúc. Một số thành viên chèo kayak trên suối, khám phá đường làng thôn quê bằng xe đạp, trong khi những người khác nướng khoai bên bếp lửa và hát karaoke.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giao lưu và gắn kết các thành viên của Hội Fadil Hải Phòng. Tất cả mọi người đều tận hưởng được những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Chuyến dã ngoại kết thúc an toàn trong ngày, không có bất kỳ vấn đề gì về giao thông hay xe cộ. Công tác chuẩn bị chu đáo trước chuyến đi của Ban Admin hội là yếu tố quyết định.

Đây là một chuyến đi đầy ý nghĩa và gắn kết giữa các thành viên trong Hội Fadil Hải Phòng.

Fadil Hải Phòng là hội nhóm quy tụ các chủ xe ô tô VinFast Fadil khu vực Hải Phòng. Đây là hội nhóm chủ xe Fadil hoạt động sôi nổi nhất cả nước, với màu sắc riêng có.

  1. Tự hào là 1 trong các thành viên tham gia. Em mong các anh chị trong BQT team Fadil tổ chức nhiều chương trình hơn nữa ạ

      1. Vâng ạ, khâu tổ chức và lên kế hoạch vô cùng quan trọng nữa ấy ạ. 1 lần nữa cám ơn các anh chị quản trị viên 🫰🫰🫰

  2. Thật tự hào được là một thành viên của hội. Lựa chọn đúng đắn khi tham gia cộng đồng Vinfast toàn cầu. Thật vinh dự khi sở hữu chiếc xe Fadil.
    Thật tuyệt vời khi được đồng hành cùng BQT hội Fadil Hải Phòng.

1 2