Cọc VF 3 – cơ hội nhận quà tổng trị giá 90 triệu đồng

Trong 3 ngày vào giai đoạn mở cọc, khách hàng đặt cọc VF 3 theo link hoặc mã giới thiệu của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ có cơ hội nhận quà với tổng giá trị lên tới 90 triệu đồng.

√ Thể lệ: Cộng đồng sẽ bốc thăm chọn ra mỗi ngày 11 phần quà, và chuyển hình thức công bố từ livestream sang công bố kết quả bằng bài viết. Xem tại đây

√ Cơ cấu quà thưởng cho mỗi ngày bốc thăm:

 • 1 phần quà trị giá 5 triệu đồng.
 • 5 phần quà trị giá 3 triệu đồng.
 • 5 phần quà trị giá 2 triệu đồng.

√ Đối tượng tham dự: 

 • Thành viên Cộng đồng đặt cọc online trên trang VinFastauto.com, sử dụng mã giới thiệu của chính mình (*)
 • Khách hàng mới và đặt cọc online trên trang VinFastauto.com qua link/mã giới thiệu của thành viên Cộng đồng
 • Các khách hàng đặt cọc ở nhà phân phối, đại lý, showroom và các trường hợp khác đều không thuộc đối tượng tham gia quay giải.

(*) Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho thành viên có hạng tài khoản là “thành viên/VIP/VVIP”. Không áp dụng với Hạng danh dự. Và điều kiện khách hàng hợp lệ là khách hàng mới, chưa từng sở hữu xe VinFast, chưa nằm trong danh sách chăm sóc của tư vấn bán hàng tại Showroom/Nhà phân phối VinFast. Chi tiết xem kỹ tại đây.

√ Cách thức tham dự: 

 • Hệ thống tự động ghi nhận các đơn cọc thành công có điền mã thành viên Cộng đồng trước 23h59 hằng ngày sẽ được tham gia phiên bốc thăm của ngày hôm sau
 • Các mã đơn hàng không trúng thưởng của ngày hôm trước sẽ được tham gia bốc thăm ở ngày tiếp theo
 • Mỗi mã đơn hàng chỉ được trúng thưởng một lần

Công bố kết quả cụ thể như sau:

√ Chiều 14/5 sẽ công bố kết quả bốc thăm các đơn cọc có áp dụng chính sách giới thiệu ngày 13/5

√ Chiều 15/5 sẽ công bố kết quả bốc thăm các đơn cọc có áp dụng chính sách giới thiệu ngày 14/5

√ Chiều 16/5 sẽ công bố kết quả bốc thăm các đơn cọc có áp dụng chính sách giới thiệu ngày 15/5

Cách thức chia sẻ mã thành viên Cộng đồng cho khách hàng:

Hãy gửi ngay mã giới thiệu, hoặc link giới thiệu đến người quen để họ đặt cọc xe VF 3 trên trang trực tuyến. Thành tích giới thiệu sẽ được ghi nhận trong tài khoản của thành viên.

Khách đặt cọc xe phải điền đủ thông tin đặt cọc và điền đúng mã giới thiệu của thành viên thì hệ thống mới ghi nhận (thành viên cần lưu ý dặn khách điền đúng mã giới thiệu).

Ngoài cách lấy mã/link giới thiệu trên ứng dụng VinFast Club, thành viên có thể lấy mã trong tài khoản thành viên của bản website vinfast.vn (máy tính hoặc điện thoại).

Xem thêm cách thức chia sẻ mã giới thiệu mua xe Vf 6. Cách thức chia sẻ mã của VF 3 được thực hiện tương tự:

Vui lòng đọc kỹ đường link quy định chương trình giới thiệu mua xe tại đây.

Thể lệ chương trình sẽ tiếp tục được cập nhật tùy thuộc thực tế.

Lưu ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho thành viên có hạng tài khoản là “thành viên/VIP/VVIP”. Không áp dụng với Hạng danh dự.

 1. Tổng giá trị giải thưởng là 90 triệu, 1 người được tối đa giải thưởng là 5 triệu + 1.000 point giới thiệu thì cũng ok quá. Mà mua VF3 là xe thứ 2 cùng đứng tên có đc 1000 điểm k ad ơi.

  1. Thành viên (ko phải hạng Danh dự) Cộng đồng rồi, mà mua thêm xe VF 3 lần này (là chiếc xe VinFast thứ hai) thì được 1.000 điểm mà. Và được cả quay số nữa nhé.

1 2 3