Vài tiếng cuối để đặt cọc sớm VinFast VF 3

Hôm nay là ngày cuối trong chuỗi 3 ngày nhận cọc sớm chiếc VF 3. Trước đó, trong 2 ngày đầu 13 và 14/5, sức nóng của “em út” nhà VinFast đã lan tràn trên khắp các mạng xã hội, hội nhóm.

Tính đến 15h chiều ngày 15/5, tổng kết từ các hội nhóm cho thấy đã có hàng trăm đơn hàng được đặt dưới mã thành viên Cộng đồng. Chỉ còn vài giờ để các thành viên, khách hàng “chốt đơn” và sở hữu chiếc VF 3 với giá ưu đãi, bên cạnh cơ hội giành phần quà hấp dẫn từ Cộng đồng gồm:

1. Những ai đã là thành viên của Cộng đồng VinFast sẽ được cộng 1.000 điểm khi mã thành viên được khách hàng sử dụng để đặt cọc xe/hoặc thành viên tự đặt mua VF 3 như là chiếc xe VinFast thứ hai của mình. 

2. Khách hàng đặt cọc xe sử dụng mã thành viên (hoặc thành viên cọc xe cho chính mình) sẽ được tham gia chương trình bốc thăm tổng trị giá 90 triệu đồng.

3. Đặc biệt, 30 thành viên đầu tiên giới thiệu được 3 xe trở lên sẽ nhận quà trị giá 2 triệu đồng

Đừng quên chiều nay (15/5), Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ tổ chức bốc thăm và sau đó công bố kết quả phiên bốc thăm may mắn lần 2 với các khách hàng đã đặt cọc.

Hãy khoe mã cọc của mình ngay nào các thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu ơi !

Những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất là mức giá hấp dẫn của chiếc VF 3, màu mà chủ xe đã chọn, hoặc các phương án “độ chế” giúp xe trở thành phiên bản độc đáo khi nhận về tay.

Với các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu, thành viên cũng thảo luận về cách đặt mua bằng mã của chính mình và cách giới thiệu mã cho người quen. Ngoài những phần quà hấp dẫn, đây còn là cơ hội để thành viên Cộng đồng lan tỏa tinh thần sống xanh, giúp Cộng đồng phát triển lớn mạnh.

Lưu ý: Chương trình chính sách Cộng đồng chỉ áp dụng cho thành viên có hạng tài khoản là “Thành viên/VIP/VVIP”. Không áp dụng với hạng Danh dự. Và điều kiện khách hàng hợp lệ là khách hàng mới, chưa từng sở hữu xe VinFast, chưa nằm trong danh sách chăm sóc của tư vấn bán hàng tại Showroom/Nhà phân phối VinFast. Chi tiết xem kỹ tại đây.

  1. ông A mình đặt cọc lần đầu bị lỗi, lần 2 nhập vào quên nhập mã giới thiệu. xin Hotline mở lại để nhập mã giới thiệu của hội nhóm mà k cho

1 2 3 4