Công bố bảng đấu giải bóng đá VinFast Club 2023

Giải bóng đá VinFast Club 2023 lần đầu tiên được tổ chức với mục tiêu đón sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Giải đấu là sân chơi giúp phát triển phong trào bóng đá, hứa hẹn những trận cầu hấp dẫn và mang lại những khoảnh khắc giao lưu gắn kết thành viên Cộng đồng.  

Ngày 22/9/2023, Ban tổ chức đã bốc thăm chia bảng trong tinh thần hào hứng của 12 đội bóng, trong đó có 6 đội ở khu vực miền Bắc và 6 đội ở khu vực miền Nam. 

Dưới đây là kết quả bốc thăm:

Miền Nam: 

  •  Vòng bảng và vòng Bán kết: 30/9/2023 
    • Địa điểm: Sân bóng đá Trí Hải (204A Mai Chí Thọ, Khu Phố 3, Phường An Phú, TP Thủ Đức – Quận 2 Cũ)
  •    Vòng chung kết: 7/10
    • Địa điểm: Sân bóng Lê Hoàng Gia (đường DX-88, khu phố 4, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương – cách Đại Nam 1km)

Khu vực miền Bắc:

–        Vòng bản và vòng Bán kết: 1/10/2023

–        Vòng chung kết: 14/10/2023

–        Địa điểm: Sân bóng VinUni (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội)

Thể lệ thi đấu:

–          Thời gian thi đấu chính thức: 50 phút/trận. Chia làm 02 hiệp. Nghỉ giữa hiệp 10 phút.

–          Quy định giải đấu và cơ cấu giải thưởng vui lòng xem Tại Đây

Tham gia giải bóng đá VinFast Club 2023 có 12 đội trên toàn quốc, chia làm hai khu vực thi đấu ở miền Bắc và miền Nam. Các đội đã lựa chọn trang phục thi đấu thể hiện màu sắc cá tính riêng.

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa. 

  1. Mua xe Vin trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, không những thế chủ xe còn được tham gia các hoạt động vô cùng ý nghĩa do Vinfast Cộng Đồng tổ chức

1 2