Công bố kết quả chặng 1 cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”

Sau gần 2 tuần phát động, cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” đã thu hút hàng trăm bài dự thi, trong đó nhiều thành viên chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị bên xe VinFast như thành viên Phạm Thanh Đông (Bạc Liêu) cùng những trải nghiệm độc đáo bên chiếc VF 8 hay anh Phùng Thế Trọng và những kiến thức chuyên sâu giúp người xem xóa bỏ những định kiến về xe ô tô điện.

Theo thể lệ, chặng 1 của cuộc thi đã kết thúc sau khi diễn ra từ ngày 24/01/2024 đến 12h trưa ngày 06/02/2024. Các bài thi gửi về gồm các câu chuyện người thật – việc thật do chính những người trực tiếp trải nghiệm và cầm lái ô tô VinFast chia sẻ. Sau đây ban tổ chức xin công bố những cái tên đã đoạt giải trong chặng đua đầu tiên.

Top 50 chủ xe dự thi sớm nhất và nhận voucher GSM trị giá 200.000 đồng:

√ Lê Xuân Triệu
√ Nguyễn Văn Bình
√ Lạc Thái Vinh
√ HUYNH VU NHAT
√ Nguyễn Thị Nhung
√ DƯƠNG VĂN HUÂN
√ Phan Khánh An
√ Phan Huy Hiếu
√ NGUYỄN VĂN HẢI
√ PHẠM THANH ĐÔNG
√ Hoàng Việt Hùng
√ Vũ Văn Hậu
√ Trần Minh Khoa
√ Lê Kiến Trúc
√ ĐẶNG NGỌC TUẤN
√ Lê Anh Tuấn
√ Đỗ Thị Nhung
√ Hoàng Đức Tuân
√ Nguyễn Thành Hưng
√ Lê Thành Thức
√ Nguyễn Thị Lệ
√ Nguyễn Thành Tân
√ Ngô Đức Quang
√ PHẠM PHAN ANH
√ Trần văn tình
√ Nguyễn Việt Tùng
√ Phạm Văn Trường
√ Đỗ Ngọc Sơn
√ Ngô Minh Đức
√ Nguyễn Đức Tuấn
√ Vi Quang Trường
√ Lê Văn Giang
√ Nguyễn Trọng Hiếu
√ Nguyễn Huy Hoàng
√ Ngô Mạnh Tùng
√ Nguyễn Minh Hanh
√ Nguyễn Ngọc Hải
√ Lê Minh Hùng
√ Vũ Quốc Bình
√ Lê Văn Thạch
√ Nguyễn Anh Duy
√ Hà Duy Tiệp
√ Hoàng Võ Bính
√ Phan Thị Thảo Nguyên
√ Vi Văn Thuỷ
√ Phùng Thế Trọng
√ Lê Minh Thiện
√ Nguyễn Đức Tuấn
√ Thanh Bình
√ Nguyễn Tuấn Vinh

Top 10 bài viết nhận được nhiều tương tác nhất trên các nền tảng sẽ nhận mô hình xe VF 8 thuộc về các chủ xe:

√ Nguyễn Thị Nhung
√ Nguyễn Thành Hưng
√ Phùng Thế Trọng
√ Hoàng Việt Hùng
√ Vi Văn Thủy
√ Phạm Phan Anh
√ Nguyễn Huy Hoàng
√ Trần Minh Khoa
√ Hà Duy Tiệp
√ Phạm Thanh Đông

Top 01 giải nhất chặng 1 cuộc thi và sẽ nhận tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng:

Và cuối cùng, bằng những ý văn dạt dào chia sẻ về sự hồi hộp khi quyết định đặt cọc chiếc VF 8 cho đến những giây phút vỡ òa sung sướng khi được trải nghiệm chiếc xe “made in Việt Nam” tân tiến hiện đại và hơn cả là được trở thành thành viên của một cộng đồng xe điện văn minh, đường đua tới giải nhất với phần thưởng tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999 đã thuộc về thành viên Hoàng Võ Bính đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo thể lệ đã công bố, cuộc thi sẽ kết thúc vào 19/3/3024 nên các giải thưởng sẽ được xúc tiến trao khi cuộc thi kết thúc. Quý thành viên nhận thông tin hôm nay và vui lòng chờ đến giai đoạn nhận thưởng (sau tháng 3/2024). Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ Quý thành viên trong tháng 3/3024 để bắt đầu làm thủ tục nhận giải. 

Mời Quý thành viên cùng đọc bức thư về chiếc VF 8 thân yêu của anh Võ Bính đã đoạt giải của chặng 1:

Tôi tìm thấy ước mơ của cha!

Năm tháng sẽ qua đi, mọi thứ rồi cũng qua đi, chỉ có những điều tốt đẹp sẽ đọng lại trong miền ký ức của mỗi người, thành những kỷ niệm khó phai. Cuộc sống vốn không phải là một thảm hoa hồng, những nhọc nhằn vất vả, những lo toan và cả những ước mơ tưởng như xa thật xa.

Nếu ai đó đã từng lớn lên trên bờ đê của những lũy tre làng giữa những cánh đồng bạt ngàn hương lúa sẽ không khỏi khắc khoải về một thời trẻ dại trên chiếc xe đạp cũ cha đưa đến trường. Những trưa nắng chang chang chảy dài theo giọt mồ hôi thấm mặn, những chiều mưa tất tả với con đường trơn trượt. Chỉ ước gì cuộc sống đổi thay, mình sẽ có một chiếc xe. Trên con đường đi học về. mỗi lần thấy chiếc ô tô chạy qua là chở theo cả một giấc mơ xa!

Tôi còn nhớ lúc nhỏ, mình chỉ ước có một chiếc xe máy để đi. Nhưng ba tôi bảo: “Thế hệ của các con phải vươn xa hơn, bay xa hơn, con đường quê này không chỉ dành cho xe bò, xe máy mà một ngày kia cha mong các con sẽ đưa những chiếc xe hơi về đây”! Lúc đó, một đứa trẻ thơ ngây như tôi chỉ thè lưỡi lắc đầu và rồi cũng hồn nhiên hứa: “Sau này con nhất định sẽ mua xe ô tô để chở ba đi”

Nhìn lại cũng đã hơn ba mươi năm rồi. Ba mươi năm miệt mài, học tập, lao động, dành dụm, cuối cùng cũng quyết định mua một chiếc ô tô! Phải phân vân nhiều lắm. Với người ta, có thể thay đổi xe này xe khác, nhưng với những công chức nhà nước như mình thì việc mua một cái xe là cả một vấn đề. Bởi đó là cả khối tài sản. Thế nên phải lựa chọn, tìm hiểu, suy nghĩ thật kỹ!

Và rồi chúng tôi bén duyên với VinFast – VF 8. Cũng không hẳn vì táo bạo như nhiều người nói, mà vì đặt niềm tin ở thương hiệu Việt – chiếc ô tô điện đầu tiên của người Việt sản xuất, mình cũng sẽ là những người Việt tiên phong trải nghiệm.

Có rất nhiều lo lắng hồi hộp cho đến khi nhìn thấy chiếc xe được giao về đến nhà. Cảm giác thật khó tả, nghe nhiều, đọc nhiều luồng ý kiến, nhưng phải đến đây, lúc này mục sở thị mới thực sự yên tâm. Thật tuyệt, rộng rãi, sang trọng và tiện nghi! Tự nhiên lại thấy mình lạc hậu quá, mò mẫm mãi, cái gì cũng lạ, cũng thú vị, chẳng giống như những chiếc xe mình đã ngồi và đã thử. Xe điện VinFast ngọt ngào lắm! Tự nhiên mình lại có thêm một trợ lý ảo – cảm giác như làm sếp ấy! Thôi thì nếu chưa quen với các ký hiệu cứ lệnh cho trợ lý ảo nhé, bạn ấy xử lý giùm cho!

Điều thích nhất là tiết kiệm, cứ như là chiếc ví trả sau. Cả ngày cứ đi làm, tối về cắm sạc vào, ngủ dậy pin đã đầy. Nhưng không phải ngày nào cũng sạc đâu, nên tiền điện cũng chẳng đáng là bao so với bạn bè đổ xăng hàng tuần hàng tháng. Mỗi chuyến về quê kinh phí giảm xuống triệt để so với trước đây. Cũng chẳng phải phân vân gì về kĩ thuật, mỗi lần bảo dưỡng chỉ tốn mấy trăm ngàn đồng tương đương xe máy.

Cảm giác như mình được ưu ái vậy. Đã thế bước vào ngôi nhà chung của cộng đồng VinFast thấy cái tình anh em sao mà tuyệt vời đến vậy! Kẻ phương Bắc người phương Nam – từ phương trời chẳng hẹn lại quen nhau! được sẻ chia, được hỗ trợ kinh nghiệm lái xe, sử dụng hoặc thực hiện các thao tác và tất cả các chế độ hậu mãi… Thỉnh thoảng lại tổ chức các chương trình, sự kiện, họp mặt. giao lưu, đặc biệt hơn là cùng nhau lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng qua những hoạt động thiện nguyện, hoạt động bảo vệ môi trường… Mình được quá nhiều khi sử dụng xe VinFast! Đúng là cảm giác sống xanh – sống đẹp!

Đúng là năm tháng sẽ qua đi, mọi thứ rồi cũng qua đi, chỉ có những điều tốt đẹp chắp cánh ước mơ sẽ trở thành hiện thực. Tôi đã về trên bờ đê bằng chiếc xe Việt Nam, đã thực hiện mơ ước của cha và đưa thương hiệu Việt về làng, tôi ước mình được chở ba đi một lần! -Người đã đúng: thế hệ của chúng ta phải đem đất nước đi xa hơn!

Những câu chuyện đầy cảm xúc về xe điện VinFast vẫn đang được chủ xe kể lại trong cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”. Quý thành viên hãy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu của mình bên chiếc xe VinFast trong dịp Tết Giáp Thìn 2024 để có thể giành được những giải thưởng hấp dẫn trong chặng 2 và có cơ hội chạm tay đến giải thưởng chung cuộc của cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới 300 triệu đồng!

Chặng 2 của cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” diễn ra từ 12:00p.m ngày 07/02/2024 – 11:59am ngày 20/02/2024 với giải thưởng gồm:

STT Hạng mục Quà tặng Số lượng
1 Giải nhất Tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999 01
2 Top 10 bài viết tương tác cao nhất Xe điện mô hình VF 8 10
3 50 bài dự thi sớm nhất Voucher GSM trị giá 200.000 đồng 50

Tìm hiểu thể lệ của cuộc thi tại đây.

1 2