Công bố kết quả chặng 2 cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”

Trong 2 tuần diễn ra chặng thứ hai, cuộc thi Lái xe xanh, rinh rồng vàng đã thu hút hàng trăm bài dự thi. Các tác giả chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị bên xe VinFast như chuyến du xuân đầu năm siêu tiết kiệm của chị Ngô Thị Trà My và hành trình chạm tới chiếc xe mơ ước VF 8 của anh Trần Danh Nhân.

Theo thể lệ, chặng 2 của cuộc thi đã kết thúc sau khi diễn ra từ 12h trưa ngày 07/02/2024 đến 12h trưa ngày 20/02/2024. Các bài thi gửi về gồm các câu chuyện người thật – việc thật do chính những người trực tiếp trải nghiệm và cầm lái ô tô VinFast chia sẻ. Sau đây Ban tổ chức xin công bố những người dự thi đã may mắn đoạt giải trong chặng đua thứ hai.

Top 50 chủ xe dự thi sớm nhất và nhận voucher GSM trị giá 200.000 đồng:

√ La Hoàng Long √ Đỗ Thọ Trường
√ Nguyễn Quốc Quỳnh Hương √ Trần Quang Huy
√ Nguyễn Quang Khánh √ Nguyễn Hữu Thắng
√ Phạm Văn Doanh √ Nguyễn Ngọc Ngân
√ Nguyễn Thành Hưng √ Trần Kim Minh
√ Phạm Thanh Đông √ Bùi Lê Tuấn Hoàng
√ Nguyễn Đức Tuấn √ Lê Công Thành
√ Hoàng Đức Tuân √ Đoàn Lê Nhật
√ Phùng Thế Trọng √ Vũ Phạm Hưng
√ Nguyễn Huy Hoàng √ Ngô Thị Trà My
√ Nguyễn Thu Hiền √ Nguyễn Minh Ngọc
√ Vi Văn Thuỷ √ Vũ Phạm Hưng
√ Phạm Gia Minh √ Lê Ngọc Oanh
√ Lê Quang Thiện √ Phan Thị Thảo Nguyên
√ Dương Thanh Minh √ Trần Danh Nhân
√ Dương Văn Huân √ Võ Như Minh
√ Bùi Văn Bằng √ Vũ Quang Linh
√ Nguyễn Viết Xuân √ Bùi Tuấn Ngọc
√ Nguyễn Minh Đức √ Đỗ Ngọc Hoàng
√ Hoàng Thị Phương Trang √ Hoàng Bảo An
√ Ngô Minh Đức √ Hoàng Tuấn Kiệt
√ Nguyễn Ngọc Sương √ Đỗ Hồng Đăng
√ Trần Minh Trình

Top 10 bài viết nhận được nhiều tương tác nhất trên các nền tảng sẽ nhận mô hình xe VF 8 thuộc về các chủ xe (Ban tổ chức thống kê các bài có số lượng tương tác tự nhiên, tài khoản tương tác là các tài khoản thật):

√ La Hoàng Long
√ Nguyễn Quang Khánh
√ Hoàng Đức Tuân
√ Phùng Thế Trọng
√ Nguyễn Huy Hoàng
√ Vi Văn Thuỷ
√ Lê Quang Thiện
√ Phạm Gia Minh
√ Đỗ Thọ Trường
√ Ngô Thị Trà My

Top 01 giải nhất chặng 2 cuộc thi và sẽ nhận tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng:

√ Phùng Thế Trọng

Là những người trẻ đam mê phiêu lưu, trải nghiệm những sự mới mẻ, vợ chồng anh Phùng Thế Trọng tin tưởng lựa chọn những chiếc xe điện hiện đại, thông minh của VinFast làm người bạn đồng hành trên những chuyến chu du khắp mọi miền đất nước. Những câu chuyện về hành trình chinh phục Đèo Hải Vân của cô gái mới học lái xe 28 ngày với sự hỗ trợ đắc lực của VinFast VF 8 hay là sự linh hoạt, bền bỉ của chiếc VinFast VF 5 khi băng qua các con đường nhiều cao tốc, lắm quốc lộ và cả những con đường đất đá gập ghềnh của vợ chồng anh Trọng đã xuất sắc dành giải nhất với phần thưởng tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999.

Mời Quý thành viên cùng theo dõi chuyến hành trình ngọt ngào nhưng cũng đầy phần hứng khởi bên những chiếc xe VinFast trong video dự thi Lái xe xanh, rinh rồng vàng” dưới đây.

Theo thể lệ đã công bố, cuộc thi sẽ kết thúc vào 19/3/3024 nên các giải thưởng sẽ được xúc tiến trao khi cuộc thi kết thúc. Quý thành viên nhận thông tin hôm nay và vui lòng chờ đến giai đoạn nhận thưởng (sau tháng 3/2024). Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ Quý thành viên trong tháng 3/3024 để bắt đầu làm thủ tục nhận giải. 

Những câu chuyện đầy cảm xúc về xe điện VinFast vẫn đang được chủ xe kể lại trong cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”. Quý thành viên hãy chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu của mình bên chiếc xe VinFast để có thể giành được những giải thưởng hấp dẫn trong chặng 3 và có cơ hội chạm tay đến giải thưởng chung cuộc của cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới 300 triệu đồng!

Chặng 3 của cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng” diễn ra từ 12:00p.m ngày 21/02/2024 – 11:59am ngày 05/03/2024 với giải thưởng gồm:

STT Hạng mục Quà tặng Số lượng
1 Giải nhất Tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999 01
2 Top 10 bài viết tương tác cao nhất Xe điện mô hình VF 8 10
3 50 bài dự thi sớm nhất Voucher GSM trị giá 200.000 đồng 50

Tìm hiểu thể lệ của cuộc thi tại đây.

1 2