Công bố kết quả chặng 4 cuộc thi “Lái xe xanh – Rinh rồng vàng”

Trong 2 tuần diễn ra chặng thứ tư, cuộc thi Lái xe xanh, rinh rồng vàng đã thu hút hàng trăm bài dự thi. Các tác giả chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị bên xe VinFast như sự tự hào về tinh thần Việt của anh Vũ Văn Thoại, một chủ xe VF 9, khi tận mắt thấy những chiếc xe mang linh hồn quê hương hiện diện nơi xứ người hay niềm tin mãnh liệt vào năng lực và trí tuệ Việt của chị Trịnh Thị Mai sau một thời gian đồng hành cùng người bạn đường của mình – chiếc VinFast VF 8.

Theo thể lệ, chặng 4 của cuộc thi đã kết thúc sau khi diễn ra từ 12h trưa ngày 06/03/2024 đến 12h trưa ngày 19/03/2024. Các bài thi gửi về gồm các câu chuyện người thật – việc thật do chính những người trực tiếp trải nghiệm và cầm lái ô tô VinFast chia sẻ. Sau đây Ban tổ chức xin công bố những người dự thi đã may mắn đoạt giải trong chặng đua cuối cùng.

Top 50 chủ xe dự thi sớm nhất và nhận voucher GSM trị giá 200.000 đồng:

√ Phạm Văn Doanh
√ Võ Thủy Tú Anh
√ Nguyễn Thành Hưng
√ Vũ Thị Thu Phương
√ Lưu Anh Thư
√ Nguyễn Đức Tuấn
√ Nguyễn Thị Kim Ngân
√ Nguyễn Thị Bình
√ Nguyễn Thị Minh Thơ
√ Nguyễn Thị Thủy
√ Nguyễn Thị Ngân
√ Ngô Thị Nhực
√ Phạm Thanh Đông
√ Vũ Thị Thuỷ
√ Phạm Thị Thơm
√ Trịnh Thị Ngọc Quyên
√ Hà Minh Thu
√ Đào Nguyễn Thảo Nguyên
√ Trần Thị Thuỳ Anh
√ Nguyễn Trần Ngọc Linh
√ Phạm Thu Hương
√ Nguyễn Bảo Trâm
√ Dương Thanh Minh
√ Bùi Thị Yến
√ Hồ Minh Thành
√ Dương Văn Huân
√ Nguyễn Thị Lan
√ Nguyễn Hoàng Quyên
√ Đặng Thị Anh Ngọc
√ Nguyễn Thị Hoài
√ Nguyễn Thị Phương
√ Vũ Thu Hằng
√ Nguyễn Thị Mỹ Duyên
√ Nguyễn Hồng Quân
√ Bùi Thị Thùy Nhung
√ Hồ Tuyết Nhung
√ Lê Thị Tâm
√ Nguyễn Phương Thảo
√ Đào Thu Huyền
√ Lê Thị Thuỳ Trang
√ Bùi Thị Kim Phương
√ Ngô Ngọc Huyền
√ Tạ Thu Ngân
√ Tạ Thu Nga
√ Nguyễn Thị Thùy Anh
√ Nguyễn Thị Thủy Tiên
√ Phạm Thị Tuyết
√ Phạm Thúy Trâm
√ Cao Mỹ Hoa
√ Nguyễn Thị Nga

Ngoài ra, tại chặng cuối cùng này, BTC trao thêm phần quà voucher GSM trị giá 200.000 đồng cho 26 chủ xe sau:

√ Đào Văn Đức
√ Đặng Thanh Tuyền
√ Võ Thị Ngọc Yến
√ Nguyễn Thị Dung
√ Dương Thị Thu Nga
√ Phạm Thị Thoa
√ Trần Thảo Vân
√ Huỳnh Thị Thuỷ Uyên
√ Lã Thị Vân Anh
√ Bùi Minh Phương
√ Nguyễn Thị Hường
√ Lê Thị Hương
√ Nguyễn Thị Thanh Hoài
√ Phạm Thị Hồng Duyên
√ Đỗ Thị Sao
√ Phan Thị Thảo Nguyên
√ Trần Quang Phúc
√ Cao Hoàng Thuỳ Linh
√ Nguyễn Ngọc Diệp Anh
√ Phạm Nguyễn Ngọc Anh
√ Trần Diệu Hà
√ Mai Nguyễn Thùy Linh
√ Nguyễn Thuỳ Linh
√ Nguyễn Thị Nhung
√ Nguyễn Thu Trang
√ Ngô Phương Trang

Top 10 bài viết nhận được nhiều tương tác nhất trên các nền tảng sẽ nhận mô hình xe VF 8 thuộc về các chủ xe (Ban tổ chức thống kê các bài có số lượng tương tác tự nhiên, tài khoản tương tác là các tài khoản thật):

√ Hà Duy Tiệp
√ Trịnh Thị Mai
√ Mẫn Thị Lan Hương
√ Nguyễn Thị Bình
√ Nguyễn Huy Hoàng
√ Dương Thanh Minh
√ Nguyễn Hồng Quân
√ Nguyễn Thành Hưng
√ Lê Hùng Mạnh
√ Đoàn Thị Xuyến

Top 01 giải nhất chặng 4 cuộc thi và sẽ nhận tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng:

√ Mẫn Thị Lan Hương

Câu chuyện bắt đầu từ ước mơ sở hữu chiếc ô tô cho riêng mình của chị Mẫn Thị Lan Hương – một người phụ nữ trẻ với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho tổ ấm của mình. Cuộc sống của chị đã thay đổi hoàn toàn ngay từ quyết định vay trả góp để sở hữu chiếc VinFast Fadil đầu tiên, cho đến quyết định nâng cấp lên chiếc VinFast VF e34 mặc cho những ý kiến trái chiều và sự lo lắng từ 2 bên gia đình. Việc sử dụng xe điện không chỉ tiết kiệm chi phí cho gia đình nhỏ mà còn giúp vợ chồng chị có những chuyến đi để đời.

Những chia sẻ chân thành của chị Hương đã giúp chị xuất sắc dành giải nhất Chặng 4 cuộc thi với phần thưởng tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999. Mời Quý thành viên cùng theo dõi bài dự thi Lái xe xanh, rinh rồng vàng” dưới đây.

Xin chào tất cả mọi người trong Cộng đồng VinFast cũng như tất cả bạn bè và người thân của em!

Ai trong cuộc sống thì cũng có một ước mơ! Mà ước mơ của e cách đây 4 -5 năm trước đơn giản chỉ cần một chiếc xe ô tô không cần xịn, không cần đẹp, không cần mới chỉ cần có để che nắng che mưa vậy là đủ . Lấy chồng khi 2 bên gia đình chỉ gọi là khá giả ở mức đủ ăn đủ tiêu điều kiện không sẵn có phải lao động mới ở mức đủ ăn – đủ tiêu, nên mơ ước có chiếc ô tô thật là xa xỉ nhỉ.

Mới ngày nào còn mơ ước cố gắng mua được một chiếc ô tô cho riêng mình thì giờ đây em đã đổi được sang xe thứ 2 rồi. Trộm vía mọi người nhỉ! Năm 2020 con thì bé nợ nần trồng chất 2 vợ chồng đánh liều bán xe máy với ít vàng cưới trả góp mua xe . Cũng là có ít tiền nên cũng chỉ dám nghĩ tới xe có giá tầm chung nên 2 vợ chồng tham khảo mấy dòng xe bé vừa tiền.

Ngày đó VinFast cho ra dòng xe đầu tiên VinFast Fadil hỗ trợ trả góp hỗ trợ về mọi mặt mà lại là xe của Việt Nam sản xuất nên cũng không chần chừ gì e chốt luôn! 2 bên gia đình cứ lo lắng cho rằng sợ các con không đủ chi trả được số nợ lại còn phải trả góp xe hàng tháng nữa mắng lên mắng xuống bảo “ 2 đứa dở rồi nợ nần thế mà các con liều quá!”. Cũng nhờ thế mà 2 vợ chồng có động lực để cố gắng hơn cho bố mẹ đỡ lo lắng . Sướng thật mọi người ạ tuy là xe chẳng to tát chẳng nhiều tiền như anh chị em bạn bè nhưng cũng có cái che mưa che nắng cho con và hỗ trợ được công việc của 2 vợ chồng.

Trộm vía có xe có nợ 2 vợ chồng cố gắng làm ăn cũng trả được hết nợ. 3 năm gắn bó với VinFast Fadil thì em cũng có tin vui nên 2 vợ chồng lại cân nhắc để đổi lên xe rộng hơn xíu. Đúng lúc có chương trình xe VinFast VF e34 là xe điện đầu tiên trên cả nước và toàn thế giới. 2 vợ chồng đều có cùng 1 suy nghĩ là sống theo lối mới những cái gì mới mình sẽ thử vì đời người chỉ sống có 1 lần ngại gì mà không thử! Bắt đầu tìm hiểu và đặt cọc xe. Ngày ấy xe mới ra em bảo em mua xe ô tô điện ai cũng bảo là con này dở rồi, chắc đầu óc bị làm sao ô tô xăng đang đi như thế mà lại đổi sang đi ô tô điện. Càng bảo vậy thì em lại càng thích thú hơn vì chưa ai được trải nghiệm, cái tính ngựa ngựa kiểu gì cũng muốn khác người ấy.

Vì tính chất công việc nên đi xe xăng nói thật là hơi đau ví so với kinh tế của em vì khoản xăng đổ hàng tháng thì em lại càng hi vọng về xe điện . Đúng như dự tính 2 vợ chồng đã nhận được xe ô tô điện VF e34 cuối năm 2022. Thật thầm cảm ơn bác Vượng vì đã nghĩ ra xe ô tô điện cho dân Việt Nam mình!

Từ ngày có ô tô điện chưa bao giờ em phải suy nghĩ về việc giá xăng tăng hay giảm, cũng không cần lo thay dầu bảo dưỡng xe hết nhiều tiền. Em cũng chỉ cần nghĩ đơn giản rằng tiết kiệm chi phí cho bản thân em gia đình em nhưng trộm vía sao nó hợp quá! Thay vì hàng tháng em phải đổ 5-6 triệu tiền xăng thì giờ e chỉ cần đóng hơn 1 triệu tiền điện sạc xe và gia đình sử dụng ? Thử hỏi đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền hàng tháng rồi ạ! Thế là em quay ra bán hết 2 chiếc xe máy đang sử dụng mua sang 2 chiếc xe máy điện. Lại bị mắng đấy ạ bảo làm sao dở người đi bán xe máy để mua xe máy điện. Thời gian đã trả lời cho ta tất cả giờ thì mọi người biết lí do rồi đúng không Nhận xe xong đầu năm 2023 lúc ý em đang bầu được 4 tháng nghèo mà hết tiền vì mua xe xong không còn tiền. Vợ thì cứ đòi đi Đà Nẵng thế là đầu nảy số làm việc mà nhiều người không dám thử luôn: vác bụng bầu 4 tháng đi xe ô tô điện từ Bắc Ninh vào Đà Nẵng. Chuyến đi đầy lo lắng của Gia đình 2 bên . Và rồi chuyến đi thành công tốt đẹp, sạc xe chỉ hết gần 2 triệu bằng tiền 1 vé máy bay khứ hồi thôi đó! Từ đó trở đi rất tích cực đi chơi vì chi phí đi lại rất nhỏ có thể nắm ở trong tầm tay. Em đi Sapa, Hà Khẩu, đi Tam Đảo, đi chùa ở các tỉnh xa, đi hẳn Hà Giang đổ đèo luôn.

Thật thầm cảm ơn những kĩ sư chế tạo ra 1 chiếc xe tuyệt vời này. Hi vọng rằng đọc xong bài viết ngắn này của em những người kì thị xe điện sẽ có một lối suy nghĩ khác về nó. Trái đất thì đang dần bị ô nhiễm, mỗi con người chúng ta nên có 1 phần nào trách nhiệm để bảo vệ trái đất xanh này. Chỉ cần hành động rất nhỏ thôi là đã giúp ích được cho xã hội, cho cộng đồng và cho chính bản thân của chúng ta. Xe không có tiếng ồn – không mùi xăng dầu – sử dụng điện mà Việt Nam tự sản xuất ra không cần phụ thuộc vào nhiên liệu xăng dầu mà Việt Nam đang phải nhập khẩu. Vậy tại sao chúng ta không thử?

Trải nghiệm tuyệt vời cùng VinFast. Cảm ơn VinFast đã đồng hành cùng tôi trên mọi nẻo đường!

Theo thể lệ đã công bố, cuộc thi kết thúc vào 19/3/3024 nên các giải thưởng sẽ được xúc tiến trao khi cuộc thi kết thúc. Quý thành viên nhận thông tin hôm nay và vui lòng chờ đến giai đoạn nhận thưởng (sau tháng 3/2024). Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ Quý thành viên trong tháng 3/3024 để bắt đầu làm thủ tục nhận giải. 

BTC sẽ xác định bài viết được quà tặng chung cuộc đáp ứng các tiêu chí:

  • Chọn ra 100 bài dự thi có lượng tương tác cao nhất của các chặng
  • Hội đồng chuyên môn của VinFast đánh giá và cho điểm từng bài dự thi.
  • Xếp hạng quà thưởng theo điểm đánh giá từ hội đồng chuyên môn của VinFast.

Cơ cấu quà tặng

Cơ cấu quà chung cuộc:

STT Hạng mục Quà tặng Số lượng
1 Quà nhất Tiền mặt tương đương 01 cây vàng SJC 9999 01
2 Quà nhì Tiền mặt tương đương 05 chỉ vàng SJC 9999 01
3 Quà ba Tiền mặt tương đương 03 chỉ vàng SJC 9999 01
4 Quà khuyến khích Tiền mặt tương đương 01 chỉ vàng SJC 9999 05

Lưu ý: Đối với quà tặng bằng vàng sẽ được quy đổi sang tiền với giá trị tương đương tại thời điểm công bố cuộc thi, khách hàng nhận quà sẽ chịu trách nhiệm chi trả thuế thu nhập bất thường theo quy định.

Quý thành viên hãy đón chờ thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật sớm nhất trên diễn đàn vinfast.vn.

  1. chúc mừng a/c trúng giải và vinfast đã tạo ra chương trình hấp dẫn cho người tham gia chia sẽ và lan toả nhiều hơn về xe vinfast

1 2