Công bố quà tặng Mini game “VinFast Ladies”

Sau khi công bố mini-game “VinFast Ladies”, Ban tổ chức đã vinh dự nhận được hàng trăm bài chia sẻ thú vị từ chị em. Nội dung các bài tham gia VinFast Ladies đều ngập tràn cảm xúc tích cực của phái nữ với người bạn đồng hành VinFast. Sau khi tổng kết, Ban tổ chức mini-game “VinFast Ladies” trân trọng công bố các bài được nhận quà đặc biệt.

Quà “Lan tỏa VinFast”

Chị Đặng Thị Thanh Huyền với 2 bài viết lan tỏa được đến nhiều người nhất khi chia sẻ về quá trình mua xe VinFast và sau 1 năm sở hữu, chị chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. “Chiếc xe không chỉ có thiết kế tinh tế, đẹp mắt mà còn mang trong mình cả một bầu trời công nghệ. Nhờ những tính năng thông minh và công nghệ hỗ trợ lái tuyệt vời, mình đã hoàn toàn tự tin khi cầm lái và ngày càng cảm thấy thích thú khi lái xe”, chị tâm sự.

Quà “Rạng rỡ VinFast”

Chị Nguyễn Thị Mỹ Duyên cùng nhóm bạn chia sẻ bộ ảnh người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, rạng rỡ trong tà áo dài duyên dáng bên xe VF 9.

Quà “Độc đáo VinFast”

Chị Phạm Thị Thuỳ Dung chia sẻ trải nghiệm độc đáo tự tay cầm lái di chuyển đường dài với xe VinFast. Chị chia sẻ đây là lần đầu tiên cầm lái đưa cả gia đình di chuyển xa, qua các cung đường đèo, dốc đứng nguy hiểm; tuy nhiên VF 8 đã giúp chị giữ vững tay lái trên các cung đường khó khăn nhất.

Chị Thùy Dung thuật lại câu chuyện thành công chinh phục cung đường Đèo Cả cùng VF 8. (Nguồn: Facebook Thuy Dung).

Ngoài ra, sau khi nhận về hơn 300 bài chia sẻ với đa dạng thể loại như ảnh, video clip cùng những trải nghiệm đáng nhớ, Ban tổ chức VinFast Ladies công bố trao thêm 2 quà dành cho các nữ thành viên nhí của cộng đồng.

Quà “Tương lai với VinFast”

Gia đình chị Phạm Thị Hồng Phượng chia sẻ trải nghiệm của cả gia đình khi đầu tư trải nghiệm xe VinFast. Đối với gia đình chị Phượng, VinFast không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn giúp anh chị và con gái gắn kết, có thêm được những người bạn đồng hành mới trong cộng đồng.

Gia đình bé Đào An Khuê chia sẻ hình ảnh con tự tin khi đồng hành cùng VinFast trên những chuyến đi.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu sẽ gửi quà đến địa chỉ của các thành viên may mắn trên.

Cộng đồng trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình của các thành viên tham gia mini-game VinFast Ladies. Cộng đồng mong trong các chương trình quà tặng sắp tới, vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ tích cực từ các thành viên

1 2