Cộng đồng VinFast Toàn cầu kết thúc trao quà Tết, 23.860 suất quà đến tay người dân

Sau 3 ngày làm việc liên tục, từ 06/01 đến 08/01/2023, toàn bộ 15 đoàn thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã hoàn thành chương trình Đồng hành trao quà Tết Quý Mão. Tổng 23.860 suất quà đã được trao đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 31 tỉnh thành.

Tính đến 17h ngày 08/01, ngày làm việc thứ ba mang tết vui đến với bà con, 5 đoàn thành viên là B3 (Hoà Bình – Sơn La), B5 (Thái Bình – Nam Định), T1 (Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị), T2 (Khánh Hoà – Phú Yên – Bình Định) và T3 (Lâm Đồng – Gia Lai – Đắk Lắk) đã trao thành công 3.487 suất quà Tết do Quỹ Thiện Tâm chuẩn bị.

Đoàn thành viên T1 trao quà tết Quỹ Thiện Tâm tại xã Thanh, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, nơi gần 100% đồng bào là dân tộc Vân Kiều.
Đoàn thành viên T1 trao quà tết tại xã Thanh, huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, nơi gần 100% đồng bào là dân tộc Vân Kiều.

Trong đó, đoàn T1 đã trao 500 suất quà tại xã Thanh, địa phương giáp biên với Lào và đặc biệt khó khăn ở huyện Hướng Hoá; và trao 500 suất tại huyện Đakrông, cùng tỉnh Quảng Trị. Gần 100% số hộ gia đình nhận quà là đồng bào dân tộc Vân Kiều.

Đường vào xã Thanh đang được sửa, có đoạn chỉ là đường đất nhưng đoàn xe ô tô điện VinFast VF e34 của các thành viên Hội VF e34 Quảng Trị vẫn dễ dàng vượt qua, đến đúng giờ để kịp thời mang niềm vui tết đến với bà con.

Xe điện VF e34 của Hội VF e34 Quảng Trị vượt khó khăn đường sá để chia sẻ nghĩa tình với đồng bào nhân dịp Tết Quý Mão, sáng 08/01 đường vào xã Thanh.
Đoàn xe điện VF e34 của Hội VF e34 Quảng Trị vượt khó khăn đường sá để chia sẻ nghĩa tình với đồng bào nhân dịp Tết Quý Mão, sáng 08/01 đường vào xã Thanh.

Cũng trong sáng nay, các thành viên Đoàn B3 trao 500 suất quà tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La. Đa số bà con đồng bào dân tộc thiểu số không viết và nói được tiếng Việt phổ thông nhưng đã được các thành viên Cộng đồng VinFast tận tâm hướng dẫn các bước nhận quà.

Đoàn thành viên B3 trao quà tết tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La
Đoàn thành viên B3 trao quà tết tại xã Chiềng Khay, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La

Tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, đoàn B5 (nòng cốt là thành viên Hội xe Fadil Hải Phòng) đã trao thành công 1.000 suất quà.

Tổng kết, 15 đoàn thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã trao 23.860 suất quà sau 3 ngày chung tay Đồng hành trao quà Tết Quý Mão 2023 (ngày 1 trao 8.714 suất, ngày 2 trao 11.659 suất, ngày 3 trao 3.487 suất).

Chương trình kết thúc trong sự ấm áp nghĩa tình và không để xảy ra sai sót, được nhân dân và các cấp chính quyền địa phương đánh giá cao.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

 

  1. Trước chuyến đi có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên sau chuyến đi mọi việc diễn ra rất tốt đẹp. Cảm ơn Vinfast, cảm ơn quỹ thiện tâm, cảm ơn anh chị em cộng đồng Vinfast toàn cầu 🥰 Kết nối Chia sẽ Yêu thương

    1. Do BTC lo chu đáo, đến mức thành viên trước chuyến đi không phải làm gì, cứ ngồi nghe thông tin là lên đường. Năm sau góp ý là nên phân công việc nhỏ nhỏ cho anh em làm cùng, để đỡ kêu. Ngoài ra, những bác tham gia lần này – như trong đoàn mình – đều cực kỳ nhiệt tình, không để ý mấy việc như là đi du lịch, đưa vợ con người thân đi kèm làm gì. Nên tổng kết đoàn tinh gọn, linh động chạy trao quà cực kỳ nhịp nhàng. Đoàn bác chắc cũng thế nhỉ!

  2. Tuy là đi đường xa vất vả nhưng đến nơi thấy bà con đứng đợi là mệt mỏi tan biến hết.
    Cám ơn Vingroup, cám ơn quỹ Thiện Tâm đã cho tôi được tham gia 1 chương trình rất ý nghĩa.

1 2 3