Cộng đồng VinFast Toàn cầu vượt 3.541 km, trao 8.714 suất quà Tết ngày đầu tiên

Tính đến 17h ngày 06/01/2023, 13 đoàn thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã di chuyển tổng cộng 3.541km và trao 8.714 suất quà ở 13 tỉnh, thành.

Tại các điểm diễn ra Chương trình Đồng hành trao quà Tết Quý Mão, đông đảo bà con đến tham dự như kế hoạch với tinh thần vui tươi, phấn khởi. Các thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu ân cần hỏi thăm, động viên và tận tay trao suất quà trị giá 600.000 đồng tới từng người.

Đại diện chính quyền các cấp địa phương đã gửi lời tri ân Quỹ Thiện Tâm (quỹ từ thiện do tập đoàn Vingroup sáng lập và tham gia tài trợ) và Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Các thành viên đoàn T3 trao quà tại tỉnh Lâm Đồng
Các thành viên đoàn T3 trao quà tại tỉnh Lâm Đồng

Theo thống kê ngày đầu tiên tham gia thiện nguyện, đoàn N1 (TP.HCM – Bình Phước – Đắk Nông) “lập kỷ lục” trao nhiều suất quà nhất với 950 suất. Đoàn với các thành viên đa số đến từ Hội VinFast Đông Nam Bộ đã di chuyển gần 200km để mang quà tết đến với bà con tỉnh Bình Phước.

Đoàn có cung đường đi vất vả nhất là T6 (Nghệ An). Đường từ TP Vinh đến huyện Kỳ Sơn dài gần 200km, nhiều quanh co dốc núi và chất lượng mặt đường khá xấu. Tuy nhiên, với quyết tâm mang ấm áp nghĩa tình đến với bà con nhân dịp tết đến xuân về, các thành viên trong đoàn đã kịp trao 152 suất quà.

Sáng mai 07/01, đoàn có quãng đường di chuyển dài nhất là đoàn B3 (Hà Nội – Hoà Bình – Sơn La) với cung đường từ TP Hoà Bình đi TP Sơn La dài gần 8 tiếng. Tại đây, đoàn dự kiến sẽ trao 1.000 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở hai huyện Mai Sơn và Quỳnh Nhai.

Theo kế hoạch, số quà tết được trao trong ngày mai 07/01 có thể vượt mốc 10.000 suất. Đa số các đoàn sẽ trao 1.000 suất tại điểm đến. Đồng thời có thêm 2 đoàn thành viên bắt đầu xuất phát lên đường là B5 (Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định) và T5 (Thanh Hoá).

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

 

  1. Rất vui vì la 1 trong những ae của đoàn N1. Hơn 9h đoàn mới về tới chỗ nghĩ để mai tiếp tục hành trình trao quà cho bà con daknong

  2. Thấy sự vất vả của các đoàn nhưng chắc chắn mỗi thành viên tham gia đều rất vui vì được tận tay trao quà đến bà con, lại được Vinfast hỗ trợ các thành viên tham gia rất chu đáo. Cảm ơn Tập đoàn Vingroup

  3. Chuyến đi ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Tự hào là thành viên của Cộng đồng Vinfast toàn cầu. Cảm ơn người sáng lập.

  4. Chuyến đi đầy ý nghĩa, cảm ơn tập đoàn Vingroup, Quỹ thiện tâm, Ae team T6 nghệ an đã cùn vượt qua quãng đường dài vất và để mang những món quà têt ấm áp cho bà con vùng đặc biệt khó khăn. Chiều nay đoàn trên đường trở về Tp Vinh.

1 2