Công ty Bạn Uống Tôi Lái thuê 5.000 xe máy điện VinFast từ GSM

Công ty cổ phần Dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái đã ký hợp đồng với GSM để thuê 5.000 xe máy điện VinFast làm phương tiện triển khai dịch vụ xe ôm công nghệ, giao hàng và giao đồ ăn tại 13 tỉnh ở Tây Nam Bộ.

Theo hợp đồng và biên bản ghi nhớ được ký kết ngày 15/12, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) sẽ đồng hành cùng Công ty cổ phần Dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) trong việc phát triển thêm dịch vụ gọi xe máy điện không tiếng ồn, không phát thải, không mùi xăng dầu, thân thiện với môi trường, qua đó góp phần thúc đẩy xanh hóa giao thông công cộng tại Việt Nam.

Theo đó, BUTL sẽ thuê 5.000 chiếc xe máy điện VinFast Feliz S từ GSM. Trong đó, 500 xe sẽ được bàn giao ngay trong tháng 12/2023, 600 xe sẽ bàn giao trong tháng 1/2024, số xe còn lại sẽ được bàn giao lần lượt vào các tháng tiếp theo trong năm 2024.

Trước đó, trên ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái đã cung cấp dịch vụ Taxi điện Tây Nguyên sử dụng dòng ô tô điện VinFast VF e34 và VF 8 Eco với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thân thiện. Nhận thấy nhiều ưu điểm của xe điện như tối ưu chi phí nhiên liệu, dễ dàng quản lý vận hành và bảo dưỡng phương tiện, BUTL tiếp tục thuê xe máy điện từ GSM để mở rộng dịch vụ của mình.

Việc cho thuê xe cũng đồng nhất với định hướng của GSM, luôn chào đón và sẵn sàng phối hợp với các đối tác vận tải độc quyền thông qua mảng kinh doanh bán và cho thuê xe Xanh SM Rentals, phát triển dịch vụ di chuyển thuần điện tại các địa phương chưa triển khai thương hiệu Xanh SM để hướng tới thực thi sứ mệnh Vì tương lai xanh cho tất cả mọi người.

Kể từ nay, khách hàng tại 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ gồm Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau có thể đặt dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện, giao hàng và giao đồ ăn thông qua ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái và ứng dụng Bship trên App Store của iOS và Google Play của Android.

Trong thời gian tới, GSM cũng có lộ trình tích hợp tính năng gọi xe máy điện của thương hiệu đối tác độc quyền tại các tỉnh thành trên ứng dụng Xanh SM, giúp trải nghiệm đặt xe tiện lợi và khách hàng ở khắp mọi nơi có thể sử dụng “xe xanh” mỗi ngày.

Nguồn: Bnews – https://bnews.vn/cong-ty-ban-uong-toi-lai-thue-5-000-xe-may-dien-vinfast-tu-gsm/318336.html