Coolmate cùng các thành viên ghi dấu chân trên mọi đường chạy

Giải chạy “Một cung đường – Triệu bước chân” là một trong những hoạt động diễn ra trong ngày sinh nhật chào mừng Cộng đồng VinFast Toàn cầu tròn tuổi. Đồng hành cùng sự kiện này, nhà tài trợ Coolmate vinh dự gửi đến các vận động viên những trải nghiệm tốt nhất cho đường đua năm nay với những chiếc áo tối ưu, thoáng mát, mỏng nhẹ nhất.

Phần quà tới từ Coolmate gồm có:

Voucher giảm 15% tối đa 100.000 vnđ cho tất cả đơn hàng tại website coolmate.me dành cho thành viên của CĐ

Điều kiện áp dụng:

– Áp dụng trên giá gốc của sản phẩm

– Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng mã 1 lần duy nhất mã code: CMVF23

– Áp dụng trực tiếp trên website: coolmate.me

– Thời hạn áp dụng: 5.10.2023 – 5.11.2023

Xem thêm các sản phẩm chạy bộ tại đây: https://s.coolmate.me/kq2rw

Đồng hành với chương trình sinh nhật 1 tuổi Cộng đồng VinFast, Coolmate chúc các thành viên có nhiều trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ với xe VinFast mà còn là trải nghiệm với những trang phục ưu việt nhất đến từ Coolmate.

Về Coolmate

Coolmate thành lập vào tháng 3/2019 với các sản phẩm rất cơ bản dành cho nam giới như áo thun, bít tất và đồ lót. Coolmate bán áo thun, đồ lót và bít tất, và có thêm khá nhiều các sản phẩm khác trong tủ đồ nam giới như các đồ mặc đi chơi, mặc đi làm, hay chơi thể thao. 

Coolcatinmate bán cả mũ, cả khẩu trang, khăn mặt và 1 số áo in để dành tiền quyên góp cho một số quỹ từ thiện. Coolmate còn có thêm dịch vụ làm các sản phẩm in ấn theo yêu cầu (dịch vụ CoolxPrint), và là đơn vị tiên phong với mô hình giao đồ lót định kỳ đầu tiên tại Việt Nam (dịch vụ CoolSub).

Coolmate sinh ra với mong muốn trở thành điển hình về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa làm kinh doanh bài bản, có lợi nhuận và đồng thời mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài cho khách hàng, cho nhân viên, cho đối tác, cho cộng đồng, xã hội và cho cổ đông

Về chương trình sinh nhật Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Chương trình sinh nhật sẽ tổ chức vào 2 ngày trong tháng 10/2023 (một ngày dự kiến ở Bình Dương và một ngày ở thủ đô Hà Nội). Thành viên trên khắp toàn quốc sắp có dịp hân hoan gặp nhau, chung vui sự kiện “thôi nôi” Cộng đồng chủ xe Việt lớn nhất.

Chào mừng ngày sinh nhật, Cộng đồng triển khai 3 chuỗi hoạt động chính. Một là tuyến hoạt động thiện nguyện, với hạt nhân là các hội nhóm Cộng đồng địa phương cùng nhau đi trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn.

Hai là tuyến hoạt động thể dục thể thao, với giải chạy marathon và giải bóng đá nam. Dự kiến giải đấu diễn ra ở cả 2 miền Nam – Bắc. Giải marathon sẽ diễn ra trong cùng ngày sinh nhật (marathon miền Bắc và marathon miền Nam).

Ba là tuyến hoạt động xã hội, với hoạt động môi trường, Cộng đồng tổ chức trồng cây gây rừng ở vườn Quốc gia Bến En – Thanh Hóa.

1 2 3 7