Đặc quyền Pearl Club dành cho thành viên Cộng đồng VinFast

Pearl Club là chương trình khách hàng thân thiết của Vinpearl. Khách hàng có thể tận hưởng ngay các đặc quyền chưa từng có trên toàn bộ hệ sinh thái khách sạn, resort, ẩm thực, golf và vui chơi giải trí bằng cách tích lũy giao dịch để nâng hạng.

Chương trình có 3 hạng quyền lợi là Pearl (thấp hơn), Ambassador Pearl (cao hơn) và VIP Pearl (cao nhất). Với hạng quyền lợi Ambassador Pearl, khách hàng của Vinpearl cần tích đủ tổng giao dịch đạt 50.000.000 đồng/năm.

Tuy nhiên, các thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu khi đăng ký Pearl Club sẽ được thăng hạng ngay là  Ambassador Pearl. Đây là ưu đãi tuyệt vời mà Vinpearl dành riêng cho thành viên Cộng đồng.

Một số quyền lợi hấp dẫn của hạng Ambassador Pearl (các thành viên Cộng đồng sẽ không hưởng quyền lợi đầu tiên là 01 đêm nghỉ miễn phí):

√ Ưu đãi 10% giá phòng

√ Ưu đãi 30% dịch vụ ẩm thực 5 sao thượng hạng (hóa đơn 2 khách) hoặc miễn phí 1 khách (hóa đơn 4 khách)

√ Uư đãi 20% giá dịch vụ hồ bơi, phòng tập Fitness, Spa

√ Miễn phí nâng cấp hướng phòng & Nhận phòng sớm, trả phòng muộn

√ Và còn rất nhiều quyền lợi khác

Sau đây là bảng chi tiết quyền lợi của hạng Ambassador Pearl (các thành viên Cộng đồng sẽ không hưởng quyền lợi đầu tiên là 01 đêm nghỉ miễn phí): tại đây

Để đăng ký trở thành hội viên Pearl Club của Vinpearl (và nhận ngay hạng Ambassador Pearl), Quý thành viên thao tác đơn giản ngay trong tài khoản Cộng đồng (chưa áp dụng trên ứng dụng VinFast Club).

Quý thành viên truy cập trang vinfast.vn, đăng nhập tài khoản, nhấn vào Logo tài khoản (góc phải trên), chọn dòng Chương trình Pearl Club.

Tiếp tục điền các trường thông tin đăng ký và gửi đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, Quý thành viên cài ứng dụng MyVinpearl trên điện thoại để truy cập tài khoản vừa đăng ký xong. Quý thành viên sẽ thấy hạng tài khoản là Ambassador Pearl.

Với tính năng đăng ký Pearl Club, Cộng đồng VinFast Toàn cầu tiếp tục chứng minh là sân chơi tuyệt vời dành riêng cho các chủ xe VinFast. Mua xe VinFast, các chủ xe được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup như: Vinpearl, Taxi Xanh…

  1. Quá đã, là thành viên Cộng đồng được giảm giá đi taxi GSM, vào Vinmec cũng được giảm 10% xét nghiệm (hình như đến hết 12/2023, giờ đang chờ tin mới), giờ Vinpearl một đống giảm giá luôn.

    1. hiện tại vẫn sẽ giữ hạng trừ khi bác bị xuống hạng khách danh dự thì sẽ bị tụt xuống hạng Pearl thôi ạ

1 2 3 5