Đăng ký tham gia đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024

Thành viên đăng ký tham gia chương trình đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024. Vui lòng đọc kỹ từng mục để nắm bắt rõ thông tin.

Quy trình đăng ký và tham gia đoàn trao quà

Bước 1 Mở link đăng ký trên diễn đàn vinfast.vn (cuối bài viết này), thành viên tự đăng ký.
Bước 2 Thành viên chờ danh sách các đoàn công bố trên diễn đàn kèm link nhóm zalo (dự kiến công bố thứ Năm ngày 07/12/2023).
Bước 3 Thành viên trong danh sách đăng ký sẽ chủ động gia nhập nhóm zalo và chờ phê duyệt vào đúng nhóm.
Bước 4 Thành viên tham gia trao đổi, tuân thủ lịch trình và phân công công việc từ Trưởng đoàn.
Bước 5 Triển khai chương trình theo phân công từ Trưởng đoàn/Trưởng nhóm tại các điểm trao quà.

Chủ động cập nhật thông tin trên vinfast.vn

Sẽ không có email, điện thoại xác nhận đăng ký nên các thành viên tự chủ động truy cập vinfast.vn để cập nhật thông tin về chuyến đi. Các bài viết liên tục được Cộng đồng đăng tải để thành viên nắm bắt thông tin.

Sẽ có các bài viết thông báo danh sách của từng đoàn kèm link nhóm Zalo, các thành viên chủ động truy cập vinfast.vn để biết đường link tham gia đúng nhóm Zalo.

Sau khi chủ động tham gia nhóm Zalo (sẽ không có thư, điện thoại, lời mời), thành viên sẽ sinh hoạt chung trong nhóm và theo sự phân công công việc từ trưởng đoàn.

Số lượng tham gia có giới hạn

Các đoàn có giới hạn số lượng thành viên tham gia (tùy thuộc số lượng quà phân bố cho tỉnh thành đó). Nên Ban tổ chức ưu tiên đăng ký sớm. Khi đủ số lượng thì đoàn sẽ đóng đăng ký. Thành viên chưa kịp đăng ký có thể tiếp tục theo dõi thông tin chờ đợt bổ sung (nếu có).

Cập nhật ngày 05/12/2023:

Đoàn T7 Gia Lai sẽ dừng triển khai để nhập vào đoàn T6 Kon Tum hoặc T8 Đắk Lắk.

Đoàn B9 Hà Nam đã dừng nhận thành viên, nòng cốt đoàn là các thành viên Fadil Hải Phòng tham gia đăng ký rất đông.

Thời gian công bố các nhóm Zalo

Vào thứ Năm ngày 07/12/2023, Cộng đồng sẽ công bố danh sách đăng ký và đường link của 25 nhóm Zalo để các thành viên (đã đăng ký chương trình) chủ động vào nhóm. Trưởng đoàn sẽ xét duyệt vào nhóm các thành viên đã đăng ký chương trình. Các tài khoản Zalo lạ, Zalo chưa đăng ký tham gia sẽ không xét duyệt vào nhóm.

Trưởng các đoàn sẽ quản lý thành viên của đoàn mình theo đúng quy định chương trình.

Không kèm người thân, không kèm trẻ em

Thể theo nguyện vọng của các thành viên rằng tham gia công tác Cộng đồng phải ưu tiên cho các thành viên đã đăng ký tài khoản vinfast.vn, chương trình quy định: chỉ thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu mới đủ điều kiện tham gia đoàn thiện nguyện, không kèm người thân quen, không kèm trẻ em.

Hoạt động thiện nguyện trao quà tết là công tác đặc biệt khó khăn vất vả, gian nan về ăn ở, lại yêu cầu nhanh & cơ động, do vậy không phù hợp để mời người thân quen, trẻ em của thành viên đi cùng.  

Sau đây là form đăng ký, thành viên vui lòng điền đầy đủ thông tin:

      1. đi công tác làm việc quá trưa, ăn uống vất vả thậm chí không kịp ăn, trẻ con mếu khóc đó bác.

1 2 3 13