Ngày Xuân nhìn lại dấu ấn VinFast Club Awards 2023: Hơn cả một lễ vinh danh

Hai đêm vinh danh VinFast Club Awards 2023 đã khép lại nhưng những dư vị cảm xúc khó quên vẫn lắng đọng trong mỗi thành viên tham gia. Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn, hãy cùng Cộng đồng VinFast toàn cầu điểm lại những dấu ấn đáng nhớ của sự kiện nàyas. 

Đêm hội bùng nổ cảm xúc

Trong hai ngày 24/01 và 28/01, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trở thành địa điểm được thành viên Cộng đồng VinFast toàn cầu nhắc đến nhiều nhất khi diễn ra sự kiện VinFast Club Awards 2023, nhằm vinh danh các cá nhân, hội nhóm có hoạt động sôi nổi, tích cực trong năm 2023. Sự kiện thu hút gần 300 khách mời tham dự và trở thành đề tài hot trên diễn đàn trong nhiều ngày.

Đây là dịp “có một không hai” duy nhất trong năm quy tụ gần như đầy đủ hội nhóm cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Những cái tên quen thuộc tại miền Bắc như VF 5 Plus 3 Miền, hội Fadil Hải Phòng, hội VF 8 – 9 Miền Bắc, Hội VinFast Nghệ Tĩnh…có mặt từ rất sớm trong ngày 24/01 diễn ra sự kiện tại Hà Nội.

Còn tại TP.Hồ Chí Minh, đông đảo anh em thành viên các hội nhóm Cộng đồng xe điện miền Nam, Hội VinFast miền Đông, Hội VinFast miền Tây, Hội EV VinFast miền Trung, Hội VLO, Hội VF 8 – 9 miền Nam, Hội VinFast Bà Rịa Vũng Tàu, Hội VLV, Hội VF 6 miền Nam…háo hức hội tụ trong không khí rộn ràng của những ngày cận kề Xuân Giáp Thìn 2024.

Những chiếc cúp lưu niệm, những món quà trao tay ý nghĩa và trên hết, khách mời được trải qua những cung bậc cảm xúc cao trào từ xúc động hạnh phúc đến bùng nổ, rực cháy cùng VinFast Club Awards 2023. Xuyên suốt cả sự kiện, khách mời và hội nhóm đã cháy hết mình với những tiết mục trình diễn sôi động, hồi hộp ngóng đợi từng cái tên được vinh danh và cùng nhau nâng ly trong bữa tiệc ấm áp của tình đoàn kết.

24 trưởng đoàn đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024 cũng được vinh danh trong dịp này. Sự nhiệt huyết và giàu lòng nhân ái của các anh chị đã “truyền lửa” cho hơn 600 thành viên trong hành trình, tạo nên những câu chuyện thiện nguyện đặc biệt của Cộng đồng năm qua.

Phút chia tay bịn rịn, không ai muốn rời khán phòng, vội vã cùng nhau chụp những tấm hình lưu giữ kỉ niệm đặc biệt ngày hôm nay. Sự gắn kết ấy đã tạo nên một Cộng đồng đặc biệt mà không một hãng xe nào ở Việt Nam làm được như VinFast. Mỗi một thành viên chính là một “viên gạch” cùng nhau xây dựng Cộng đồng VinFast Toàn cầu ngày một phát triển lớn mạnh.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc, hoạt động đầy ý nghĩa của Cộng đồng VinFast Toàn cầu trong năm 2023: kết nối 33.600 thành viên; tổ chức 35 sự kiện (offline) với hơn 5.000 thành viên tham dự; trồng 2.182 cây xanh; 74.000 phần quà được trao đi; hơn 50 buổi offline của các hội nhóm trên cả nước với hơn 1.000 xe tham gia…

Và sang năm 2024, sẽ có thêm nhiều chính sách cũng như nguồn lực hỗ trợ các hội nhóm thu hút thêm thành viên cũng như gắn kết hơn. Đặc biệt, chương trình Đại sứ Xanh sẽ được triển khai với mục tiêu thúc đẩy các thành viên lan tỏa hơn nữa sự hiện diện của xe điện VinFast trong cuộc sống. Bên cạnh đó những thành viên giới thiệu người quen sở hữu xe điện VinFast sẽ được nhận thêm các đặc quyền từ Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Kết nối triệu trái tim cùng nhịp đập VinFast

Trong sự kiện VinFast Club Awards 2023, Ban tổ chức đã trao Cúp danh hiệu Chứng nhận Thành viên tương tác Online tích cực nhất và những thành viên tham gia nhiều sự kiện Offline nhất 2023 cho 09 cá nhân. 04 cá nhân được nhận danh hiệu Thành viên Truyền cảm hứng; vinh danh 06 Đại sứ Cộng đồng và 08 Đại sứ Xanh cho các cá nhân tích cực tiêu biểu của Cộng đồng trong năm vừa qua

Bên cạnh đó, 08 hội nhóm được vinh danh là Hội nhóm hoạt động tích cực nhất trong năm 2023. Miền Bắc bao gồm: VEVO – Hội VinFast Electric Vehicle Owners; V.E.O – Hội VinFast EV Owners; Hội Fadil Hải Phòng; VLO – Hội VinFast Lux Owners. Miền Trung, Nam gồm có: SEVC – Cộng đồng xe điện Miền Nam; Hội VF 8 – 9 Miền Nam; Hội VinFast Miền Đông; Hội VFEV Miền Trung. 03 hội nhóm là Hội VinFast VF 5 Plus 3 Miền; Hội VinFast Fadil Hải Phòng; Hội VF 8 – 9 Miền Nam được công nhân đạt điều kiện trở thành Hội nhóm cấp 2. 15 hội nhóm lọt danh sách Hội nhóm triển vọng.

Mỗi thành viên khách mời tham dự chương trình là một đại sứ kết nối, đưa Cộng đồng VinFast gia tăng “độ phủ sóng”. Rất nhiều ý kiến đóng góp được đưa ra với mục đích tăng chất lượng hoạt động của Cộng đồng.

Anh Phạm Thanh Đông (đại diện hội VinFast miền Tây) – được vinh danh là Thành viên tương tác Online tích cực nhất và thành viên tham gia nhiều sự kiện Offline nhất 2023 chia sẻ đã lên kế hoạch khởi hành sớm từ Bạc Liêu để tới TP Hồ Chí Minh đúng hẹn. “Tôi đến tham dự vì rất yêu quý anh em Cộng đồng, cảm ơn VinFast đã tạo sân chơi hay cho anh em chúng tôi, còn đoạt giải gì hay không với tôi đều là niềm vui cả”, anh Đông khẳng định. Anh là thành viên tích cực từ những ngày đầu Cộng đồng mới ra mắt (tháng 10/2022) và luôn sáng tạo nhiều nội dung hấp dẫn trên trang diễn đàn vinfast.vn.

Anh Dương Văn Huân, Chủ tịch Hội VinFast miền Đông bày tỏ: “VinFast là hãng xe duy nhất trên thị trường có Cộng đồng chăm sóc chủ xe rất ấn tượng. Cộng đồng đã kết nối anh em chúng tôi đến gần nhau hơn, có nhiều hoạt động chung với nhau rất ý nghĩa”.

Còn đối với Chủ tịch Hội VLO Nguyễn Thanh Tuấn, anh mong muốn các hoạt động dành cho anh em xe xăng VinFast cũng sôi nổi như anh em xe điện. Hội VLO quan tâm đến sự kiện kỷ lục tập trung 500 xe ô tô VinFast (không kể xe xăng hay điện) và tin chắc rằng anh em sẽ rất hào hứng tham gia.

Đáp ứng mong muốn của anh Tuấn, anh Huân, anh Đông và rất nhiều thành viên khác, VinFast luôn hi vọng tạo ra một cộng đồng người Việt, lái xe của người Việt gắn kết với nhau bằng những hoạt động nhân văn ý nghĩa, đúng với thông điệp “Một cộng đồng, triệu trái tim”!

1 2