Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Cảm xúc phấn khích khi sở hữu và vận hành VF8

 • Cảm xúc phấn khích khi sở hữu và vận hành VF8

  25 VF Points
  Thành viên
  02/01/2024 lúc 23:03

  Đã 9 tháng trôi qua nhưng những chia sẻ/cảm xúc của ngày nhận xe vẫn mãnh liệt như mới hôm qua! Sự phấn khích, thích thú khi lái VF8 vẫn luôn nuôi dưỡng tình cảm nhiều thêm của gia đình mình với thành viên mới này. 9 tháng với VF8, nhà mình đã có 5 chuyến đi chơi xa trên 1000km, trong đó chuyến xa nhất là 2 tuần cuối năm đi khắp các tỉnh thành phía nam của Đà Nẵng (Kon Tum, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận) trong hành trình 2500km kéo dài 15 ngày. Và tất cả đều rất tuyệt cùng VF8 và ADAS!

  Xin chia sẻ lại những cảm xúc của cá nhân mình 9 tháng trước từ facebook cá nhân:

  23.03.2023

  QUÁ ĐÃÃÃÃÃ!

  Đã chứ – vì đó là sản phẩm có độ khó hàng đầu (tới thời điểm này) do người Việt làm ra. Hơn chục năm trước, khi đi học trời xa, tới một vài năm sau đó tôi mới thấy sản phẩm made-in-vietnam đầu tiên ở siêu thị nước bạn (quần áo) và tới lúc này, chúng ta đã có thể làm nhiều hơn thế rất rất rất nhiều! Chúng tôi tự hào về chiếc xe và hi vọng sẽ còn nhiều sản phẩm khác trong tương lai để con cháu chúng ta khi ra nước ngoài sẽ được biết đến không chỉ bởi cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

  Phấn khích chứ – với từng đó số tiền bỏ ra, chúng tôi đã có được sản phẩm với thiết kế đẹp, nhiều tính năng hiện đại, mạnh mẽ, bảo hành lâu dài. Dẫu biết sản phẩm còn những lỗi nhỏ, nhưng chúng tôi đón nhận điều đó. Đúng vậy, không ai quát mắng đứa trẻ… chỉ vì nó loạng choạng, nó ngã khi tập đi! Giống như một đứa bé đang chập chững những bước đi đầu tiên, những sản phẩm non trẻ cần được ủng hộ giống như cách chúng ta cổ vũ đứa bé tập bước những bước đi đầu tiên. Những đứa bé có thể ngã, nhưng chẳng ai khó chịu về điều đó, mà hạnh phúc nhìn theo, cổ vũ, nâng bước và rồi chúng lại đứng lên, và bước đi ngày càng vững chắc, để rồi sẽ sớm chạy thật nhanh, mạnh mẽ!

  Hạnh phúc chứ – đó là thành quả lao động của hai vợ chồng, là mục tiêu và hoàn thành mục tiêu!

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 1 tháng, 3 tuần trước bởi  Ngọc Lý Xuân. Lý do: Ảnh up lỗi
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 1 tháng, 3 tuần trước bởi  haihoang73.
  1

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • NGUYỄN NHI

  25 VF Points
  Thành viên
  03/01/2024 lúc 00:20

  chúc mừng

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong