Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Đây là cách mình giành được giải Nhất cuộc thi VinFast Club Gymkhana Race 2023

 • Đây là cách mình giành được giải Nhất cuộc thi VinFast Club Gymkhana Race 2023

  25 VF Points
  Thành viên
  26/12/2023 lúc 17:39

  Tập luyện đua xe thể thao đã lâu nhưng VinFast Club Gymkhana Race 2023 là cuộc thi Auto Gymkhana đúng nghĩa đầu tiên mà mình tham gia.

  Mình vẫn nhớ như in cảm giác buổi trưa 12h chạy xe từ TP.HCM xuống sân đua Đại Nam để tham dự giải, lúc đến nơi thì nhiều anh em VinFast đã có mặt nên không khí khá sôi động.

  VinFast cho thi đấu theo thể thức đối kháng càng khiến cho cuộc đua trở nên hấp dẫn và căng thẳng hơn rất nhiều. Theo quy định thì mỗi người sẽ có duy nhất 1 lượt chạy nên ai cũng áp lực, sai một ly đồng nghĩa là không có thành tích thi đấu, vì thế 30 phút track-walk trước giờ thi cực kỳ quan trọng.

  Mình xuất phát thứ 5, mục tiêu đặt ra là không cần chạy nhanh nhất có thể mà phải về đích đúng theo sa hình để được ghi nhận thành tích. May mắn kết quả cuối cùng được công bố trong đêm gala tối hôm đó mình là người nhanh nhất, cảm xúc như vỡ òa vì không nghĩ bản thân có thể đạt được vị trí cao như vậy.

  Cảm ơn VinFast đã tổ chức một sự kiện đầy ý nghĩa không chỉ cho những người đam mê tốc độ mà còn là cơ hội để những anh em VinFast ngồi lại với nhau và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị xoay quanh xế cưng của mình

  #congdongvinfast #sacmauvinfast

  😄

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 3 tuần trước bởi  Vĩnh Phúc Trương.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 3 tuần trước bởi  datnguyen_auto.
  3
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong