Home Diễn đàn Tâm sự Đề xuất các điểm du lịch miền tây cần có ít nhất 1 trạm sạc ô tô điện.

 • Đề xuất các điểm du lịch miền tây cần có ít nhất 1 trạm sạc ô tô điện.

  Tôi là một khách hàng của VinFast và tôi rất hài lòng về xe tôi đã mua, sau 3 tháng trải nghiệm VinFast VF5 tôi có một vài điều muốn chia sẻ với anh em và những mong muốn được Vinfast khắc phục.

  Đối với tôi với mức giá chỉ hơn 400 triệu đồng kèm theo hàng loạt ưu đãi, VinFast VF5 có khả năng tiếp cận người tiêu dùng cực kỳ dễ dàng, với mức giá trên thì VinFast VF5 vượt trội hơn hẳn so với phân khúc xe cùng tầm giá với cả trang thiết bị và không gian nội thất đều vượt trội hơn hẳn. Qua trải nghiệm thực tế cho thấy không gian nội thất cũng như khoang hành lý đều rộng rãi và thuyết phục hơn tất cả các mẫu xe hạng A khác trên thị trường hiện nay, đủ dùng cho một gia đình nhỏ.

  Một trong mong muốn chính là muốn Vinfast khắc phục sự thiếu hụt trạm sạc. Với phạm vi di chuyển giới hạn của xe điện người lái xe phụ thuộc vào mạng lưới trạm sạc để sạc lại pin. Khi không có đủ trạm sạc trên chiến lược hoặc trên con đường của họ điều này gây ra rất nhiều bất tiện và lo lắng.

  Vừa qua tôi cùng gia đình có một chuyến du lịch tại Hà Tiên. Như mọi người đã biết thì Hà Tiên là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở tỉnh Kiên Giang, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bờ biển dài và nhiều điểm du lịch hấp dẫn Hà Tiên đã thu hút người dân địa phương và du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, tôi đã gặp một vấn đề với việc sạc xe điện của tôi.

  Tôi đã kiểm tra tất cả các trạm sạc điện ở khu vực ở gần và tôi nhận thấy rằng không có trạm sạc nào dành cho xe điện của VinFast. Tôi thực sự rất thất vọng về điều này, tôi đã chọn VinFast bởi vì công ty hứa hẹn một hệ thống sạc nhanh và tiện lợi cho xe điện của tôi.

  Tôi hiểu rằng việc xây dựng hạ tầng để hỗ trợ xe điện có thể là một thách thức đối với VinFast nhưng tôi mong muốn rằng công ty sẽ nỗ lực để cung cấp một số điểm sạc cho khách hàng của mình. Nếu không, điều này sẽ không chỉ là một sự bất tiện mà còn ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của VinFast.

  Thiếu trạm sạc cũng có thể làm giảm sự lan rộng của xe điện và tạo ra sự chần chừ khi mua một chiếc xe điện mới. Có nhiều người e ngại rằng họ sẽ bị mắc kẹt khi pin của xe điện cạn kiệt và không có trạm sạc gần đó để sạc lại. Điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định của họ khi mua một chiếc xe điện mới và sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường xe điện.

  Tôi mong muốn rằng Vinfast sẽ giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn nhất có thể và cung cấp một hệ thống sạc thiết thực và tiện lợi cho các khách hàng.

  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong