Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Duyên nợ với Lux A

 • Duyên nợ với Lux A

  25 VF Points
  Thành viên
  11/01/2024 lúc 07:55

  Đầu năm 2021, cơ quan tôi chuyển địa điểm công tác. Nơi làm mới cách nhà 15km nên vợ chồng tôi quyết định mua xe để thuận tiện cho việc di chuyển.

  Với nhu cầu của gia đình, chúng tôi dự định mua 1 chiếc CUV và Tucson, Corolla Cross đã được đưa vào tầm ngắm. Vào một ngày cuối tuần gia đình tôi quyết định đi lái thử xe. Ban đầu là chiếc Corolla Cross, vừa bước lên xe anh hướng dẫn viên đã bảo phải mua thêm gói phụ kiện 40 triệu mới được lấy xe sớm nên gia đình tôi quyết định loại luôn ra khỏi danh sách. Mà thực sự thiết kế ngoại thất khá thô nhất là phần đầu cộng với nội thất tương đối “già”, đi đường nhám hơi xấu chút thì ồn nên chúng tôi không phải đắn đo gì về quyết định này. Tiếp đến là Tucson cũng trên cung đường đó và trải nghiệm cũng không khá hơn. Địa điểm lái thử xe ngay gần Vincom nên sau khi lái thử xe chúng tôi quyết định đi mua sắm. Vào Vincom, thấy chiếc Lux A thực sự rất đẹp, ngẫm lại nhu cầu của gia đình đi phố là chính thỉnh thoảng mới về quê nên chúng tôi quyết định đăng ký lái thử chiếc xe này. Cùng một cung đường như trên nhưng trải nghiệm thực sự khác biệt, chiếc xe như lướt đi vậy, rất êm ái và mượt mà. Gia đình tôi cũng không cầu kỳ lắm nên các tính năng trên chiếc Lux A này là đủ dùng. Vậy là gia đình tôi quyết định lấy chiếc xe này, chồng tôi thì bảo chọn bản Plus nhưng tôi thì chọn bản Base để tiết kiệm chi phí và cũng một phần vì tôi thấy các đường viền crom trông hơi lạc lõng, bản Base chỉ có 2 tông màu đen và đỏ trông đẹp hơn và khỏe khoắn hơn.

  Năm ngoái, gia đình tôi về quê trên đường quốc lộ 6 thì gặp xe tải ngược chiều vượt ẩu khi đang vào cua. Cũng may hệ thống phanh của Lux A tốt đã cứu cả gia đình tôi thoát nạn, tôi càng thấm thía câu “Giữ mạng không cần giữ giá” 😁. Mặc dù vẫn còn những điểm chưa hài lòng như bỏ chính sách đổi xe điện, tăng giá linh kiện, chính sách bán hàng không ổn định khiến người bắt đỉnh người bắt đáy (nhà mình gần bắt đỉnh 😅) nhưng thực sự đối với gia đình tôi chiếc Lux A vẫn là một món hời thực sự! Làm gì có chiếc xe dưới 1 tỷ nào có hệ thống treo tuyệt vời như vậy, có hộp số và động cơ từng đạt giải tốt nhất thế giới như vậy, có khung gầm vững chắc như xe tăng như vậy?! Cũng thật may mắn, xe gia đình tôi từ lúc mua tới giờ không phát sinh lỗi lặt vặt gì. Hy vọng chiếc Lux A này sẽ luôn đồng hành cùng gia đình tôi trên mọi nẻo đường, luôn mang tới những hành trình an toàn và thoải mái nhất! Hy vọng những chiếc xe Vinfast sẽ sớm lăn bánh trên toàn thế giới mang theo sự tự hào của tôi cũng như những người tin tưởng vào thương hiệu xe còn non trẻ này!

  #congdongvinfast #sacmauvinfast

  5
  7

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Hùng Anh

  0 VF Points
  Thành viên
  11/01/2024 lúc 10:11

  E cũng rất có duyên với Lux A đây. 1 chiếc xe rất tuyệt vời với nhu cầu của e.

  • Thành Huế Phạm Thị

   25 VF Points
   Thành viên
   11/01/2024 lúc 11:41

   Lux A đúng là chân ái. Trước khi mua ông chồng nhà mình cũng cày VOZ, Youtube xem đánh giá quên cả ăn ngủ 😅

   • Hùng Anh

    0 VF Points
    Thành viên
    14/01/2024 lúc 18:14

    E cày Youtube chắc k sót video review nào về Lux A luôn ý

 • Thành Huế Phạm Thị

  25 VF Points
  Thành viên
  11/01/2024 lúc 11:09

  “VinFast Lux A2.0 gây ấn tượng với việc trang bị và sử dụng nhiều cấu thành có chất lượng tốt, do các nhà cung cấp uy tín trên thế giới sản xuất. Điều đầu tiên thường được nhắc đến là khung gầm F10 của BMW, từng được sử dụng trên dòng 5-Series đời trước.

  Song song với khung gầm, VinFast Lux A2.0 cũng sử dụng động cơ do BMW cung cấp, có tên mã là N20 từng được trao giải động cơ tốt nhất thế giới. Khối động cơ này trên Lux A2.0 cho ra công suất 174 hoặc 228 mã lực, tùy phiên bản.

  Trong khi thiết kế của xe do studio thiết kế Pininfarina của Ý đảm nhiệm, Lux A2.0 còn sử dụng hộp số đến từ ZF – nhà cung cấp hàng đầu ngành xe. VinFast Lux A2.0 sử dụng hộp số ZF 8HP 8 cấp tự động. Hộp số này từng được tờ Car and Driver đánh giá là tốt nhất thế giới năm 2018.”

  Nguồn GenK

 • Lập Trần Minh

  0 VF Points
  Thành viên
  11/01/2024 lúc 11:57

  Vợ chồng bạn có quyết định quá đúng !

 • Thành Huế Phạm Thị

  25 VF Points
  Thành viên
  14/01/2024 lúc 16:52

  Cũng bén duyên với VF9 nhưng tài chính chưa cho phép 😂

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong