Home Diễn đàn Tâm sự GIÃI LÒNG (2)

 • GIÃI LÒNG (2)

  75 VF Points
  Thành viên
  03/08/2023 lúc 17:35

  Kính thưa các Bác

  Hôm trước tôi đã chia sẻ về hiện tượng xe vf8 plus của tôi gặp lỗi ngất liên tục theo chu kỳ 7-10 ngày do hết điện bình 12v. Cả 6 lần tôi đều được hướng dẫn tận tình về công tác cứu hộ song cũng cả 6 lần việc cứu hộ được thực hiện sau từ 1-3h dù ở HN xe gặp sự cố bất kỳ vị trí nào thì đều gần các trung tâm 3s vì hệ thống này trải rộng và rất nhiều tại các quận huyện. Lý do chậm trễ không nói các bác cũng biết do đường xá “Hà Nội không vộii được đâu” nên tôi không có gì phàn nàn về vấn đề này. Chỉ buồn là mỗi khi xe ngất đứng chờ dưới thời tiết mùa hè bên cạnh vợ hai long lanh mà người như bốc hoả, phần do nắng nóng, phần do hàng chục ngàn con mắt cứ chiêm ngưỡng mình mà phát sốt.

  Xe ngất liên tục nhiều lần, tôi bị áp lực về việc vi phạm kỷ luật công vụ nên gọi tổng đài cầu cứu, xin được cấp giấy xác nhận của hãng về những lần xe hỏng để làm căn cứ giải trình cho những lần đi làm muộn, trễ họp xong gần tháng trời không được dù hàng tuần tôi đều gọi hỏi, tệ nhất tổng đài sau khi tiếp nhận thông tin không chủ động báo lại mà chỉ khi tôi hỏi mới hẹn sẽ báo cáo rồi trả lời sau. Quá bí lần gọi cuối tôi nói nếu sau 7 ngày nữa không cấp giấy xác nhận dẫn đến tôi bị kỷ luật ảnh hưởng kết quả bình xét tháng, năm của cá nhân tôi và của đơn vị tôi sẽ kiện hãng ra toà hành chính. Thế là chỉ sau 2 ngày tổng đài chủ động gọi lại báo yêu cầu của tôi đã được chuyển đến 3s Long Biên, nơi bán xe và cập nhật phầm mềm cho tôi giải quyết. Mừng quá, thế là sắp có căn cứ giải trình, song vui chả tày gang ngay chiều cùng ngày bạn CEO điện cho tôi xin lỗi não nùng và xin tôi rút yêu cầu đã nói trên.

  Số là, trước khi giao xe cho tôi bạn ấy tư vấn lắp cửa hít và cam đoan không ảnh hưởng đến kết cấu cũng như các chính sách bảo hành của xe. Bây giờ xe gặp lỗi hãng qui do lắp cửa hít nên bạn ấy phải chịu trách nhiệm, thậm chí bị xem xét cắt lương thưởng theo qui định của hãng cũng như bồi thường cho khách hàng. Tôi nghĩ nếu phải hỗ trợ khách hàng như cam kết của hãng cho những lần xe bị sự cố thì vài triệu với tập đoàn chỉ bé như con vi trùng, nhưng với bạn CEO lại là cả vấn đề. Vậy là tôi đồng ý và điện tổng đài rút yêu cầu tự chịu cách giải trình vi phạm nội vụ của mình, cũng là nhận được luôn từ chối hỗ trợ của hãng. Sau đó bạn CEO đã tháo cửa hít và cả cái cục ngắt nguồn 12v lắp thêm trả xe về nguyên bản hoàn tiền cửa hít 18.500.000₫ cho tôi.

  Thiết nghĩ xe các hãng còn độ tơi bời có ngất cái nào đâu, xe điện chắc chưa đáp ứng do phần mềm thôi sao phải đổ lỗi lự lắp thêm thiết bị, hãng chấp nhận hỗ trọ xe sự cố vài triệu tôi cũng có làm giầu được đâu.

  Qua trường hợp của tôi mong các bác chớ lắp thêm bất cứ gì vào xe, cứ chịu khó trải nghiệm nguyên bản thôi chờ khi nào hãng có phương án hoàn thiện vf8 cho xứng tầm hạng D. Nay trộm vía xe tôi đã sử dụng 16 ngày sau khi tháo cửa hít chưa ngất lại, tôi cũng biết thân biết phận tậu 1 kích nổ 12v XIAOMI để tự khắc phục bệnh ngất đột ngột song chưa có cơ hội thử nghiệm.

  Chúc các bác luôn mạnh khoẻ, vạn dặm bình an.

  49
  6

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Anh Hoàng

  10 VF Points
  Thành viên
  03/08/2023 lúc 18:23

  Sale chứ nhỉ? Chứ CEO nào mà xịn vậy anh 🤣🤣

  • Nguyễn Khắc Đại

   75 VF Points
   Thành viên
   03/08/2023 lúc 18:33

   Sale tôi phóng thành CEO cho nó oách😅

 • Trần Minh Giám

  0 VF Points
  Thành viên
  04/08/2023 lúc 09:13

  Lắp nguyên cửa hít nó ăn điện ngày đêm của bình aquy mà bác, nên xe bác bị ngất là đúng rồi. Tháo ra thấy khỏe lại liền.

  • Nguyễn Khắc Đại

   75 VF Points
   Thành viên
   04/08/2023 lúc 18:41

   Tôi lắp trước khi nhận xe, chạy hơn 6 tháng phầm mềm đầu tiên có bị lần nào ngất đâu. Từ khi nâng 8.7.8 mới bị liên tục. Mà nhiều bác vf8 khác có lắp cửa hít đâu vẫn ngất xe cứu hộ chở về đầy ắp các xưởng 3s ở HN đấy thôi.

 • Huy Lê

  125 VF Points
  Thành viên
  04/08/2023 lúc 10:17

  Cái cổng tẩu thuốc 12V đăng sau cốp nó cũng cấp điện 24/24, lắp Cam hay gì vào đó là nó ngốn điện liên tục.

 • Nguyễn Khắc Đại

  75 VF Points
  Thành viên
  04/08/2023 lúc 18:41

  Tks bác nhắc nhở, tôi cũng chưa dùng cổng này bao giờ.

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong