Home Diễn đàn Đánh giá xe Góp ý với Vinfast sớm cải thiện xe.

 • Góp ý với Vinfast sớm cải thiện xe.

  10 VF Points
  Thành viên
  20/01/2024 lúc 14:36
  Chào các bác. mình là người đang sử dụng xe vf5. Hôm nay qua lái thử và xem xe vf6-7. mình thấy có vấn đề này rất khiến khách hàng chưa được hài lòng về các dòng xe vinfast vf5-6-7 mong vinfast sớm khắc phục trong tương lai.
  1. hàng ghế sau của xe vf5-6-7. theo e thấy thì trục cơ sở của các dòng xe trên rất tốt, chỗ để chân rộng, nhưng vinfast lại làm mặt ghế sau xe khá ngắn mặc dù vẫn còn không gian nhiều. nếu khắc phục đc điểm này ở những bản sau, e nghĩ sẽ nhiều người mua xe hơn. phần sàn đã thấp do chứa cục pin ở dưới thì nên cân nhắc kéo dài mặt ghế cho thoải mái. còn như cũ, ghế vừa ngắn mà sàn ghế lại cao, ngồi rất khó chịu.
  2. tựa lưng hàng ghế 2 ko ngả đc thêm, việc hi sinh thêm vài lít thể tích khoang chứa đồ để ghế ngả ngồi thoải mái hơn e nghĩ ko thành vấn đề. còn nếu lắp loại ko ngả đc để tiết kiệm chi phí thì ko nên làm vậy vs những xe nhiều tiền nhu vf6-7.
  3. nếu ko làm dc như trên thì vinfast nên học jokr hyundai. hàng ghế sau kể cả với xe nhỏ như i10 ngồi vẫn rất thoái mái. vì phần đỡ chân họ dài và làm dốc ra sau, tựa ghế cũng thoải mái hơn. khiến người sau ngồi vào như bị tuột ra sau vậy. ai ngồi rồi sẽ biết. làm dốc mặt ghế như trên sẽ giúp vinfast tạo thêm không gian để chân, đồng thời mặt lưng ngả thêm ra sau. ngồi cũng sẽ thoải mái hơn.
  trên đây là 1 số góp ý. mong vinfast lắng nghe và sớm khắc phục.
  4
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong