Home Diễn đàn Đánh giá xe Nên đổi sang xe điện thời điểm này k?

 • Nên đổi sang xe điện thời điểm này k?

  0 VF Points
  Thành viên
  26/03/2024 lúc 14:05
  Dạo này thấy nhiều ae trong hội nhóm xe bàn luận nhiều về xe điện, cá nhân là 1 người có kinh nghiệm đổi từ xe xăng đi xe điện gần 1 năm này thì cũng có đôi chút chia sẻ qua cho ae bàn luận cùng cho vui.
  Đợt mua VF8 hơn 1tỷ2 lăn bánh, đi gần 1 năm qua trải nghiệm cá nhân của tôi thì VF8 đi ngon hơn mấy dòng SUV xăng cùng phần khúc, cảm giác lái sướng. nhiều công nghệ, có cái trợ lái ADAS đi an toàn hởn hẳn , Màn hình trung tâm to như cái màn laptop, đi xe điện cũng nhàn hơn, k phải sử lý thao tác gì nhiều, đạp ga cái là ăn luôn, ông nào thích đi nhanh thì cứ đạp mạnh phát là dính lưng luôn. Ngoài ra thì cái lý do chính để đổi qua xe điện là vì tiền nuôi em Vf8 cũng rẻ hơn nhiều so với ngày xưa em nuôi xe xăng, trước mỗi tháng mấy tầm 8-9 củ giờ chỉ = ½ tháng đi tầm 2000km nên tiết kiệm dc 1 khoản. Lúc mua xe thì cũng mua sớm nên được nhiều ưu đãi với dc hậu mãi bảo dưỡng xe miễn phí 1 năm, xe thì được bảo hành 7-10 năm đi chán rồi muốn đổi thì vẫn bán được giá, đi được gần 1 năm rồi xe vẫn chạy ngon lành cành đào k có lỗi lủng gì cả.
  Nói chung lại thì bh xe điện cũng ngon lành rồi, ae nào muốn đổi qua xe điện thì không phải lo lắng gì hết về vấn đề giá cả hay chất lượng xe, giờ đi ngoài đường cũng đầy xe điện lăn bánh ở ngoài là đủ hiểu rồi.
  Đợt này hãng còn ưu đãi cho ae xe xăng mua trả góp trả thẳng các kiểu tội gì mà k tranh thủ lên đời
  2
  1

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Thành Vũ Văn

  0 VF Points
  Thành viên
  26/03/2024 lúc 14:21

  Lên đổi luôn , sướng nhất được đi xe ô điện

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong