Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Nhà Máy Vinfast trải nghiệm đáng nhớ !!!

Gán nhãn: 

 • Nhà Máy Vinfast trải nghiệm đáng nhớ !!!

  0 VF Points
  Thành viên
  28/12/2023 lúc 15:44

  Một trải nghiệm đáng nhớ của tôi khi nhận dc tin , mình sẽ dc thăm nhà máy vinfast ngay tại quê hương của mình, 1 cảm giác thật khó tả !!!

  dạy từ 6h sáng để chuẩn bị cho chuyến đi , rất háo hức vì mình là một trong những ng may mắn dc đăng ký tham gia tham quan trải nghiệm tại nhà máy vinfast Cát Hải – Hải phòng .

  Trong chương trình, đại diện Vinbigdata giới thiệu về công nghệ trợ lý ảo VinFast với những cải tiến mới nhất, giúp “cô nàng Vivi” trả lời nhanh hơn, có thêm nhiều khả năng điều khiển hơn.

  Sau đó, đoàn tham quan 3 phân xưởng tại Nhà máy là phân xưởng dập, phân xưởng láp ráp và nhà máy đóng gói pin. Tại các điểm tham quan, đại diện nhà máy đã giới thiệu chi tiết các hoạt động sản xuất hiện đại, đẳng cấp thế giới.

  Lần đầu tiên trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất ra xe ô tô VinFast, nhiều thành viên bày tỏ sự ấn tượng và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm của VinFast. Kết thúc chương trình tham quan, Cộng đồng mời đoàn dùng bữa trưa với các món hải sản địa phương đảo Cát Hải. Các thành viên gặp gỡ, giao lưu trong không khí thân tình

  4
  2

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong