Home Diễn đàn Phong cách sống Phong cách Vin ?

 • Phong cách Vin ?

  25 VF Points
  Thành viên
  23/10/2023 lúc 20:06
  Tôi chọn chủ đề này với mong muốn các Lãnh đạo Vin đọc được để hiểu rằng Vin đag ở đâu.
  Tôi là khách hàng tiên phong đủ để hiểu rằng niềm tin đặt ở đâu. Càng hiểu hơn khi tôi đã ở Vin Thăng Long HN trước khi lựa chọn tiên phong VF9.
  Thật không biết nói sao khi tôi để VF9 ở nhà với một niềm tin camera của Vin có thể kiểm soát được. sáng T2 dậy đi làm thấy VF9 của Vinfast trong Vinhomes bị trày xước không rõ nguyên nhân, báo từ 7h30 ság kiểm tra Cam 2 ngày T7, CN…thì Ban QL, bảo vệ đùn đẩy không biết nguyên nhân ntn mặc dù tôi khẳng định có xe va quyệt vào xe tôi đỗ tại nhà…(camera thì chiếu thẳng xe). Va quyệt thì không lớn nhưng niềm tin về cách xử lý và thông tin thì lớn…đến giờ tôi cũng không biết ai sẽ xử lý và kq ai sẽ trả lời…mặc dù tôi đã gọi bảo vệ vào tận nơi…
  Tôi mong muốn Ban lãnh đạo Vinhomes lên xem xét lại cách quản lý của Vinhomes Thăng Long và Lãnh đạo Vinfast cũng lên link với việc này..
  2

  Bình luận

Diễn đàn ‘Phong cách sống’ không còn cho phép tạo thảo luận và trả lời.

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Phương Lê Thu

  15 VF Points
  Thành viên
  25/10/2023 lúc 09:39

  Vấn đề ở vinhome bác gọi thẳng lên đường dây nóng. còn cam trên xe vf9 ko tự ghi hình, bác nên trang bị cam hành trình có chế độ tự ghi hình khi có va chạm để lấy chứng cứ về sau này.

 • Thang Nguyen

  5 VF Points
  Thành viên
  25/10/2023 lúc 10:40

  diễn đàn vinfast bác lên kêu vấn đề vinhomes nghe nó liên quan lắm 😅

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong