Đồ hoạ 4 tuyến trao quà của đoàn N1 Bình Phước

Chung tay đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024, đoàn thành viên N1 sẽ trao 1.500 suất quà ngày 13/1, tại tỉnh Bình Phước, cụ thể các huyện Phú Riềng, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập.

Đoàn N1 được chia thành 4 nhóm với lịch trình cụ thể, chi tiết. Bằng trái tim nhiệt huyết, hơn 30 thành viên của đoàn đang sẵn sàng khởi hành. Có thành viên lái xe đi từ TP HCM đến Bình Phước.

Đặc biệt, để truyền tải rõ ràng thông tin, thành viên trong đoàn đã trổ tài thiết kế lịch trình của từng nhóm rất đẹp mắt, dễ hiểu và nắm bắt thông tin.

Về chương trình Đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn 2024 sắp đến, Cộng đồng VinFast Toàn cầu mời Quý thành viên đóng góp thời gian và công sức đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup sáng lập và tài trợ – tham gia chương trình “Đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024” mang niềm vui và ngày tết ấm no cho những người nghèo trên khắp cả nước.

Quỹ Thiện Tâm đã chuẩn bị 150.000 suất quà tết tại 63 tỉnh, thành. Mỗi phần quà giá trị 600.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và túi quà. Chương trình đồng hành của Cộng đồng VinFast thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến 21/01/2024 và kêu gọi thành viên tham gia góp sức trao khoảng 50.000 phần quà (bằng 1/3 số quà của Quỹ Thiện Tâm) đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Quý thành viên, VinFast đài thọ chi phí ăn ở trong những ngày đi trao quà, các thành viên tự chi trả nhiên liệu xe. Chương trình có những hoạt động giao lưu, gắn kết thành viên tại địa phương trong các chuyến đi.

Sau khi công bố chương trình, gần 1.000 thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã đăng ký tham gia vào 24 đoàn. Tất cả đều chung tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, cùng mong muốn chia sẻ sự ấm áp, yêu thương đến với đồng bào mình trong dịp tết đến xuân về.

VinFast tự hào là hãng xe Việt tổ chức hoạt động thiện nguyện sâu rộng trên cả nước với sự tham gia rất nhiệt tình của các chủ xe.

  1. Cảm ơn ad đã ghi nhận hoạt động của team Bình Phước. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện một cách tốt nhất.