Đoàn B1 Hà Giang lên đường trao gửi yêu thương mùa Tết Giáp Thìn 2024

Rạng sáng ngày 05/01/2024, hơn 40 thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã lên đường trao gửi những món quà yêu thương đến hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang mùa Tết 2024. Chương trình Đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024 của Cộng đồng VinFast Toàn cầu chính thức bắt đầu.

Sáng mai, thành viên của đoàn chia thành các nhóm với 3.000 phần quà sẽ được trao tại 7 điểm: huyện Bắc Quang, huyện Hoàng Su Phì, TP Hà Giang, huyện Bắc Mê, huyện Quản Bạ, thị trấn Mèo Vạc, huyện Đồng Văn.

Thành viên Cộng đồng tự tin lái xe cá nhân mang thương hiệu VinFast và cực kỳ yên tâm với hệ thống trạm sạc phủ sóng xuyên suốt hành trình. Theo thông tin cập nhật mới nhất, đến trưa nay 5/1, đoàn đã đến tỉnh Hà Giang và toả đi các điểm xã, chuẩn bị cho sáng mai.

Thành viên xuất phát từ sáng sớm
Các thành viên dừng chân tại 1 trạm sạc ở Tuyên Quang
Các thành viên nghỉ ngơi ăn sáng
Đoàn thiện nguyện hướng tới Đồng Văn
Những bóng hồng xinh đẹp của đoàn Hà Giang
Đoàn thiện nguyện điểm Mèo Vạc tại trạm sạc TP Hà Giang
Đoàn thành viên Cộng đồng đi trao quà tại Bắc Quang
Đoàn thiện nguyện đi Bắc Mê tại điểm dừng Vị Xuyên
Những phút giây nghỉ ngơi tiếp thêm năng lượng cho chuyến hành trình ý nghĩa của đoàn đi Hoàng Su Phì


Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.

  1. Quá nhân văn, chúc Đoàn đi nổ phát súng đầu tiên hoàn thành suất sắc trọn niềm vui. Nghĩa tình đậm nét Việt

1 2