Đoàn B5 Cao Bằng trao 2.300 phần quà tới đồng bào dịp Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 13/01/2024, 2.300 suất quà đã được Quỹ thiện tâm cùng thành viên Cộng đồng đoàn B5 trao tận tay tới bà con có hoàn cảnh khó khăn tại vùng núi Cao Bằng.

Cao Bằng đón cả đoàn bằng cơn mưa nặng hạt cùng cái rét dưới 15 độ. Băng qua bao nhiêu ngọn đồi cùng những khúc cua gập ghềnh, cuối cùng mọi người cũng đặt chân đến các huyện Nguyên Bình, huyện Hà Quảng, huyện Thạch An, TP Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng). Bà con nơi đây đã có mặt tại điểm trao quà từ sớm bất chấp cái sương gió của vùng núi đông bắc. Mọi người xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt, ai nấy đều bày tỏ niềm vui mừng và cảm kích khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quỹ thiện tâm, VinFast cũng như những thành viên Cộng đồng VinFast giàu lòng nhân ái.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.

  1. Xin cảm ơn các TV trong đoàn đã nhiệt thành chung tay làm lên thành công của chuyến đi. Cảm ơn thật nhiều Quỹ Thiện Tâm & BTC đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.