Đoàn B6 Bắc Kạn trao 2.000 phần quà yêu thương mùa Tết Giáp Thìn 2024

Ngày 20/01/2024, tại huyện Pắc Nặm, huyện Na Rì, huyện Chợ Mới, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn), 2.000 phần quà đã được Quỹ thiện tâm cùng thành viên Cộng đồng VinFast gửi trao đến những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp mùa Tết Giáp Thìn 2024.

Trưởng đoàn là anh Vi Văn Thủy đã lên kế hoạch di chuyển, nghỉ ngơi cho các nhóm chi tiết từ cả tuần trước khi đi. Một vài thành viên dù đến sát ngày đi bỗng phát sinh công việc đột xuất cũng tạm gác lại để có thể tận tay trao từng phần quà tới đồng bào miền núi. Thậm chí đoàn còn đặt may áo đồng phục nhóm với logo VinFast cùng khẩu hiệu quen thuộc Boundless Together, thể hiện ý chí, tinh thần đoàn kết giữa các chủ xe VinFast trong hành trình trao gửi yêu thương.

Đường lên điểm trao quà đầy rẫy những đoạn bùn đất lún bánh cùng những cung đường hẹp và nhiều khúc cua nhưng với sự bền bỉ của những chiếc xe điện VinFast hiện đại và đoàn thành viên ý chí kiên cường, mọi người đã lên được địa điểm trao quà thuận lợi, chuẩn bị chu đáo nhất cho bà con.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.