Đoàn lãnh đạo cấp cao FPT thăm nhà máy VinFast và lái thử xe

Ngày 14/5, VinFast lần đầu tiên đón đoàn lãnh đạo cấp cao Tập đoàn FPT và lãnh đạo các công ty thành viên trong Tập đoàn đến thăm quan tại nhà máy VinFast (Hải Phòng).

Sự kiện này đánh dấu mốc một tháng kể từ khi Vingroup và FPT ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam, tạo cơ hội cho các công ty thành viên hợp tác cùng phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường.

Về phía VinFast, tiếp đón đoàn có ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc tập đoàn Vingroup và ông Trần Lê Phương, Phó Tổng giám đốc VinFast. Dẫn đầu đoàn FPT là ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc Tập đoàn và Tổng giám đốc, các lãnh đạo cấp cao và cán bộ nhân viên của các công ty thành viên.

Ngoài tổng kết những việc đã làm được trong một tháng qua kể từ lễ ký kết, sự kiện cũng nhằm tăng cường kết nối giao lưu giữa hai tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Ông Trần Lê Phương (áo vest) chào mừng đoàn lãnh đạo cấp cao Tập đoàn FPT đến thăm quan nhà máy VinFast.
Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT phát biểu tại sự kiện. Lãnh đạo hai bên nhất trí về việc sự hợp tác giữa FPT – nhà chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam và VinFast – đơn vị dẫn đầu Việt Nam về chuyển đổi xanh sẽ mang đến những lợi ích to lớn cho Việt Nam trên hành trình hướng đến nền kinh tế xanh và kinh tế số.
Bà Trần Thị Thu Phương, Giám đốc Khối Kinh doanh B2B VinFast phát biểu tại sự kiện.

Các lãnh đạo cấp cao của FPT tham quan nhà máy và lái thử ô tô điện thông minh thương hiệu Việt trên đường ADAS tại nhà máy.
Tổng Giám đốc FPT ông Nguyễn Văn Khoa lái thử xe ô tô điện VinFast.
Ông Nguyễn Phú An, phụ trách chiến lược của FPT Telecom thích thú với trải nghiệm lái thử. Anh cũng đã là một chủ xe ô tô điện VinFast.
Chuỗi hoạt động kết thúc bằng đêm tiệc Gala. Không khí vui vẻ và thân tình với các màn biểu diễn văn nghệ vô cùng hài hước và thú vị mang đậm màu sắc văn hóa của lãnh đạo hai đơn vị.